HC gây ấn tượng mạnh với các nhà bán lẻ Châu Á - TBD

Là hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất miền Bắc và nằm trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, HC là siêu thị điện máy duy nhất được đón tiếp Liên đoàn Hiệp hội các nhà bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương trong chuyến công du tới Việt Nam vào hôm qua (20/5).

Đoàn các đại biểu liên đoàn hiệp hội các nhà bán lẻ Châu Á - TBD tham qua Điện máy HC Thái Thịnh.Đoàn các đại biểu liên đoàn hiệp hội các nhà bán lẻ Châu Á - TBD tham qua Điện máy HC Thái Thịnh.

Liên đoàn các Hiệp hội bán lẻ Châu Á - Thái Bình Dương (FAPRA) bao gồm hiệp hội bán lẻ đến từ các nước: Australia, Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Fiji, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mông Cổ, Malaysia, New Zealand, Philippine, Đài Bắc, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan.

FAPRA thực hiện các mục tiêu phát triển ngành công nghiệp bán lẻ trong khu vực, nâng cao khả năng giao tiếp; thúc đẩy các mối quan hệ thân thiện và hợp tác; khuyến khích các thành viên mở rộng các hoạt động thương mại trên toàn khu vực và đóng góp vào sự phát  triển của nền kinh tế, nâng cao đời sống của nhân dân tại các quốc gia trong khu vực… vì lợi ích cao nhất của các nhà bán lẻ và các hiệp hội bán lẻ trong khu vực.

Sự phát triển mạnh mẽ của Hệ thống Siêu thị Điện máy HC đã gây ấn tượng tốt đẹp đến Liên đoàn các Hiệp hội bán lẻ. Chỉ sau 9 năm thành lập (24/5/2006 – 24/5/2015), hệ thống HC đã có 14 chi nhánh trên toàn miền Bắc, mức doanh thu tăng trưởng 55%/ năm. Đặc biệt trong năm 2014, doanh thu của hệ thống HC đã vươn lên đứng đầu thị trường điện máy miền Bắc, đưa công ty TNHH Thương mại VHC (Chủ sở hữu hệ thống HC) đứng vào top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500).

Trong chuyến công du sáng 20/5, đoàn đại biểu gồm Chủ tịch, Phó chủ tịch, Tổng giám đốc các Hiệp hội bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương đã tham quan siêu thị điện máy HC số 102 Thái Thịnh, Hà Nội. Ông Hà Minh Tú – Phó Tổng Giám đốc công ty VHC, cùng giám đốc HC Thái Thịnh và đại diện các lãnh đạo VHC đã đón tiếp đoàn đại biểu trong không khí trang trọng và thân mật, đồng thời giới thiệu các gian hàng, sản phẩm được bày bán.

Sau khi tham quan và tìm hiểu hoạt động bán hàng tại HC, đoàn đại biểu đã thực sự ấn tượng với không gian siêu thị cùng chất lượng, dịch vụ theo chuẩn quốc tế tại đây. HC Thái Thịnh có diện tích mặt sàn lên đến 3000 m2, bày bán trên 20.000 sản phẩm điện tử, điện lạnh, máy tính, điện thoại, đồ gia dụng, đồ chơi thông minh cho trẻ em từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, thiết kế kho hàng rộng rãi, quy mô cùng một sân lớn phía trước để diễn ra các hoạt động trải nghiệm sản phẩm trực tiếp và các hoạt động vui chơi khác, HC đã mang đến một không gian mua sắm hiện đại nhưng vẫn gần gũi.

Ông Hà Minh Tú – Phó TGĐ Công ty VHC cũng giới thiệu với đoàn đại biểu về sự khác biệt của hệ thống siêu thị điện máy HC trong việc quản trị nguồn lực, một lý do quan trọng giúp phần trăm chi phí trên doanh thu của công ty thấp hơn các doanh nghiệp điện máy khác. Ngay từ ngày đầu thành lập, VHC đã chú trọng đầu tư có chiều sâu vào hệ thống quản trị ERP, tối ưu hóa chi phí đặc biệt là hệ thống chuỗi cung ứng SCM. Vì vậy HC không những mang đến sản phẩm chất lượng cao mà còn có thể đưa lại giá bán tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, VHC nhận thức sâu sắc vai trò quan trọng của khách hàng trong sự thành công của mỗi công ty, vì vậy VHC đã, đang đầu tư một cách quy mô vào hệ thống quản lý mối quan hệ khách hàng CRM (Customer Relationship Management). Nhờ đó, công ty VHC - Hệ thống siêu thị điện máy HC đã xây dựng được niềm tin tưởng, yêu mến của khách hàng thân thiết và thu hút được đông đảo đối tượng khách hàng mới.

(Thanh Huyền)