Hệ thống hội tụ của HP rút ngắn con đường đến điện toán đám mây

HP đã mở rộng danh mục các dịch vụ nhằm giúp tổ chức, doanh nghiệp đi theo mô hình cung cấp dịch vụ dựa trên nền điện toán đám mây có thể dễ dàng vượt qua các rào cản như sự thiếu linh hoạt, chi phí cao…

Hệ thống hội tụ của HP rút ngắn con đường đến điện toán đám mây

Các tổ chức đang áp dụng danh mục điện toán đám mây hội tụ của hãng gồm HP Cloud Operating System (nền tảng công nghệ điện toán đám mây mở và có thể mở rộng dựa trên công nghệ OpenStack), máy chủ Moonshot, công nghệ HP CloudSystem… có thể đơn giản hóa việc cung cấp và quản lý các khối lượng công việc điện toán lớn, xây dựng và quản lý dịch vụ trên các môi trường điện toán đám mây công cộng, đám mây tư và thuê ngoài, tối ưu hóa lợi nhuận đầu tư.

Cùng đó, dịch vụ như HP Enterprise Cloud Service for Enterprise Applications còn mang đến cho khách hàng sự linh hoạt khi tích hợp và triển khai ứng dụng trong các môi trường điện toán đám mây, duy trì việc kinh doanh liên tục và đảm bảo bảo mật dữ liệu; giải pháp HP Mobile Enterprise Cloud Solution cung cấp một bộ các dịch vụ quản lý và tư vấn di động được tích hợp và quản lý đầy đủ cho phép chia sẻ các ứng dụng và dữ liệu từ nhiều loại thiết bị khác nhau.

Hệ thống hội tụ của HP rút ngắn con đường đến điện toán đám mây ảnh 1
Đại diện của HP giới thiệu giải pháp Converged Infrastructure Capability Model (CI-CM).

Mở rộng danh mục giải pháp tăng tốc độ di chuyển đến điện toán đám mây

Theo đại diện của HP, giải pháp Converged Infrastructure Capability Model (CI-CM) mới của HP cung cấp một bộ đầy đủ các công cụ và các dịch vụ tư vấn giúp các tổ chức xây dựng thành công kế hoạch hướng đến tương lai dựa trên điện toán đám mây. Miễn phí cho các khách hàng có đủ điều kiện, HP CI-CM giúp các tổ chức đánh giá tình trạng hiện tại về trung tâm dữ liệu của họ và lập kế hoạch hành động có định hướng để đạt tới môi trường Điện toán đám mây Hội tụ. HP trang bị cho các tổ chức các số liệu thực tế, dựa trên nghiên cứu và những thực tiễn tốt nhất trong ngành được thiết kế nhằm đạt được hiệu quả hoạt động, chất lượng dịch vụ và sự linh hoạt của CNTT.

HP CI-CM cung cấp các công cụ và tư vấn giúp mở rộng kiến trúc nhằm hỗ trợ tăng tốc cung cấp dịch vụ CNTT. HP CI-CM bao gồm công việc tư vấn và các công cụ quản lý cho khách hàng để đưa ra các quyết định đúng đắn về việc mua công nghệ và qui trình hoạt động. Với bộ giải pháp chuẩn và các thực tiễn tốt nhất, HP CI-CM cung cấp một cái nhìn sâu sắc và toàn diện về trung tâm dữ liệu từ hơn 1,500 hồ sơ và 75,000 điểm dữ liệu thu được từ nghiên cứu độc lập.

Ngoài ra, HP Converged Cloud Workshop and HP Enterprise Innovation Centers đang giúp các tổ chức có được một cái nhìn toàn diện về điện toán đám mây với các trải nghiệm tương tác. Các chủ đề được thảo luận trong hội thảo  HP Converged Cloud bao gồm các khái niệm và kiến trúc điện toán đám mây, quy trình chuyển đổi, các dịch vụ điện toán đám mây, giá trị điện toán đám mây, cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng điện toán đám mây, các ứng dụng và thông tin, bảo mật và tính sẵn sàng, quản trị và tổ chức, và lộ trình điện toán đám mây.

(CT)