Hơn 2 tháng, Samsung bán ra 20 triệu smartphone Galaxy S4

Hôm qua báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, chỉ mất có 68 ngày Samsung đã bán ra tổng cộng 20 triệu smartphone Galaxy S4 kể từ khi giới thiệu. Một con số ngay đến cả Apple cũng phải mơ ước về doanh số này khi chiếc iPhone 5 đình đám sau ngày ra mắt cũng đã không có doanh số "khủng" như vậy.

Hơn 2 tháng, Samsung bán ra 20 triệu smartphone Galaxy S4.Hơn 2 tháng, Samsung bán ra 20 triệu smartphone Galaxy S4.

Cụ thể, Samsung bắt đầu bán ra rộng rãi Galaxy S4 từ ngày 26/4, tính đến 4/7 họ tiêu thụ được 20 triệu smartphone này, biến nó trở thành thiết bị Android có tốc độ bán ra nhanh nhất tính tới thời điểm hiện tại.

So với hai đời Galaxy S trước đây thì rõ ràng Galaxy S4 có tốc độ bán ra nhanh hơn nhiều (cùng cột mốc 68 ngày). Không chỉ là smartphone Android có tốc độ bán ra nhanh nhất mà S4 còn giúp Samsung giữ nhịp trong cuộc đua doanh số với Apple.

Dựa trên số liệu từ các nhà phân tích và từ chính Apple, chúng ta có thể biết được rằng iPhone 4S mất 79 ngày để vượt ngưỡng 32 triệu máy bán ra, trong khi với iPhone 5 là 34 triệu máy sau 100 ngày. Hãy cùng chờ thời điểm Samsung công bố chiếc S4 thứ 30 triệu bán ra thị trường.

Tuy báo chí Hàn Quốc không nói rõ 20 triệu máy trên chưa rõ là riêng model Galaxy S4 hay tất cả các phiên bản khác của dòng máy này. Vì S4 không đơn thuần là một model mà nó được coi là một dòng sản phẩm với các biến thể như mini, Active, Zoom hay mới đây là S4 LTE-A. Tuy nhiên, đây là thành công vô cùng mỹ mãn của doanh nghiệp điện tử xứ Kim Chi.

(Bảo Linh)