HP "giúp" khách hàng tiết kiệm đến 33% với máy chủ HP Integrity mới

Tại buổi họp báo chiều nay (17/1), HP cho biết, đã củng cố danh mục giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ tối quan trọng của mình với các hệ thống máy chủ HP Integrity được cải tiến và nâng cao, phần mềm HP-UX và các dịch vụ, giúp tăng hiệu suất lên gấp 3 lần, tăng khả năng phục hồi và cung cấp sự bảo vệ đầu tư cho các tải công việc quan trọng được triển khai trong thập kỷ tới.

Công bố này được thực hiện theo sự cam kết của HP đối với những cải tiến hàng đầu của ngành CNTT cho nền tảng máy chủ HP Integrity.Công bố này được thực hiện theo sự cam kết của HP đối với những cải tiến hàng đầu của ngành CNTT cho nền tảng máy chủ HP Integrity.

Theo đó, dựa trên những cải tiến của HP và bộ vi xử lý Intel Itanium dòng 9500, các giao dịch được xử lý nhanh hơn gấp 3 lần so với các thế hệ máy chủ trước, trong khi năng lượng sử dụng ít hơn đến 21%. Kết quả là, khách hàng có thể tiết kiệm tổng chi phí sở hữu đến 33%.

Ngoài ra, HP Integrity được xây dựng trên các giải pháp mới nhất, cung cấp khả năng mở rộng, sự sẵn sàng liên tục và năng suất cần thiết cho khách hàng nhằm thực hiện các mục tiêu kinh doanh tối quan trọng, đồng thời còn giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất.

“Các khách hàng của chúng tôi có nhiệm vụ tối quan trọng là phải đối mặt với các nhu cầu ngày càng gia tăng về hiệu suất, thời gian hoạt động và bảo mật đối với hầu hết các ứng dụng quan trọng của họ. Công bố này thể hiện sự cam kết của HP, tiếp tục chuyển đổi máy chủ với các cải tiến cho danh mục Integrity - trong cơ sở hạ tầng nhiệm vụ tối quan trọng sẽ tồn tại trong tương lai", ông Aten Lim, Giám đốc điều hành HP Việt Nam cho biết.

Theo HP, công bố này được thực hiện theo sự cam kết của HP đối với những cải tiến hàng đầu của ngành CNTT cho nền tảng máy chủ HP Integrity. Với những cải tiến giúp tăng tính sẵn sàng và độ tin cậy, cơ sở hạ tầng hội tụ tối quan trọng của HP sẽ tiếp tục củng cố các nền tảng máy chủ HP Integrity được xây dựng để hỗ trợ phần mềm HP-UX, HP NonStop và các hệ thống điều hành OPen VMS. Theo thời gian, những cải tiến này sẽ nâng cấp các nền tảng nhiệm vụ tối quan trọng x86 cung cấp hạ tầng thống nhất, đơn nhất cho các môi trường UNIX®, Microsoft Windows® và Linux...

Được biết, hệ thống máy chủ HP Integrity mới sẽ có mặt trên toàn cầu vào đầu tháng tới và có giá khởi điểm là 6.490 USD mỗi phiến theo bảng giá gợi ý tại Mỹ.

(KD)