HP - LET’S DO AMAZING: Bữa đại tiệc của nghệ thuật và công nghệ

Tiếp nối thành công của đêm Đại Nhạc Hội HP - LET’S DO AMAZING (Cùng hiện thực hóa những Ước mơ) được tổ chức ở TP.HCM ngày 21/8/2010 vừa qua, tối 28/8/2010, tại Sân vận động Quần Ngựa Hà Nội, HP và Intel Việt Nam đã tiếp tục “thỏa mãn” niềm đam mê khám phá công nghệ và âm nhạc của các khách hàng ở khu vực miền Bắc và Hà Nội.

Chương trình Đại nhạc hội HP lần này có sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Thu Minh, Phương Vy, Tuấn Hưng, Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh... Chương trình Đại nhạc hội HP lần này có sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Thu Minh, Phương Vy, Tuấn Hưng, Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh...

Chương trình Đại Nhạc Hội HP - LET’S DO AMAZING được dàn dựng bởi đạo diễn tài ba Phạm Hoàng Nam đã mang đến cho khán giả cơ hội thưởng thức một bữa tiệc âm thanh, hình ảnh hiện đại tiên tiến bậc nhất đang được sử dụng bởi những công ty biểu diễn, studio, lab nổi tiếng trên thế giới.

HP - LET’S DO AMAZING: Bữa đại tiệc của nghệ thuật và công nghệ ảnh 1
Khán giả đã được trải nghiệm loạt sản phẩm HP ENVY, HP EliteBook, HP Pavilion, HP ProBook, HP Mini, HP G-series và Compaq Presario không chỉ bằng việc quan sát, dùng thử và cảm nhận các sản phẩm một cách truyền thống...

Tại đêm nhạc này, khán giả Hà Nội được tiếp cận với công nghệ Hologram - công nghệ tạo người ảo, tương tác thực, mang lại cảm giác như giao tiếp với người thật. Đêm hội HP đã xoá nhòa khoảng cách giữa ảo và thực, cho thấy sự tiến bộ vượt bậc, không ngừng của công nghệ HP, thể hiện sức mạnh vô biên mà công nghệ mang lại cho con người. Bất kỳ các khái niệm, suy nghĩ tưởng chừng như không tưởng sẽ biến thành hiện thực. Kỹ thuật, công nghệ và nghệ thuật - tất cả được đem đến cho bạn thông qua âm nhạc!

HP - LET’S DO AMAZING: Bữa đại tiệc của nghệ thuật và công nghệ ảnh 2

... mà còn bằng cả âm thanh, ánh sáng và hình ảnh của công nghệ showbiz.

Đây cũng là lần đầu tiên, HP Việt Nam cùng với đối tác của mình là Intel tiếp cận khách hàng nhằm giới thiệu loạt sản phẩm mới thông qua việc giới thiệu chương trình biểu diễn đầy tính nghệ thuật, mang màu sắc hiện đại của công nghệ kỹ thuật cao. Khán giả đã được trải nghiệm loạt sản phẩm HP ENVY, HP EliteBook, HP Pavilion, HP ProBook, HP Mini, HP G-series và Compaq Presario không chỉ bằng việc quan sát, dùng thử và cảm nhận các sản phẩm một cách truyền thống, mà còn bằng cả âm thanh, ánh sáng và hình ảnh của công nghệ showbiz.

HP - LET’S DO AMAZING: Bữa đại tiệc của nghệ thuật và công nghệ ảnh 3

Cũng giống như chương trình tại TP.HCM, khi đến tham dự Đêm hội Đêm Đại Nhạc Hội HP - LET’S DO AMAZING tại Hà Nội, khách hàng được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với cơ hội nhận những quà tặng có giá trị giá cao từ HP và Intel, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 400 triệu đồng.

Ông Trịnh Thanh Lâm, Tổng Giám đốc Nhóm máy tính cá nhân, HP Việt Nam cho biết: “Toàn bộ máy tính, máy in và công nghệ mới nhất của HP đã được sử dụng để phục vụ cho công tác chuẩn bị và điều khiển chương trình biểu diễn. Chúng tôi hy vọng rằng các khách hàng của mình sẽ được thưởng lãm trọn vẹn bữa đại tiệc của nghệ thuật và công nghệ”…

(MH)