Huntkey giới thiệu nhiều sản phẩm mới tại hội chợ điện tử Las Vegas

Hội chợ điện tử tiêu dùng 2016 đã chính thức được bắt đầu từ ngày 6/1 tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas. Đợt triển lãm này đã thu hút được rất nhiều các thương hiệu lớn tham gia, trong đó có cả Huntkey, nhà cung cấp giải pháp nguồn hàng đầu thế giới.

Bàn sạc Huntkey.Bàn sạc Huntkey.

Trong lần tham gia này, Huntkey đã mang đến cho người dùng một trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn mới, nằm trong bộ concept “Power Your Life” và "Type C” của hãng, tại gian hàng Huntkey số 35.877, South Hall 4, Trung tâm Hội nghị Las Vegas.

Sản phẩm đầu tiên nằm trong concept mà Huntkey giới thiệu đến mọi người là bàn sạc pin Huntkey với điện áp 5V - 8A. Điều thú vị là thiết bị này có thể sạc cùng lúc 4 chiếc điện thoại/tablet, hay các thiết bị có cổng sạc qua đầu cắm USB khác nhau, không chỉ tiết kiệm không gian, thời gian mà hiệu suất cũng được cải tiến vượt trội.

Tại CES 2016 lần này, Huntkey cũng giới thiệu đến người dùng loạt cáp USB Type C, được sản xuất dựa theo chuẩn công nghiệp hàng đầu hiện nay. Ngoài ra, Huntkey cũng trình làng một sản phẩm mới - máy pha trà/cà phê thông minh, với 4 chế độ chọn nhiệt khác nhau giúp mọi người thuận tiện hơn khi sử dụng.

(GN)