Hướng đi khác biệt trong dịch vụ di động của VinaPhone

Trong khi một số nhà mạng áp dụng các gói cước, chính sách sẵn có của mình cho các đầu số mới thì VNPT VinaPhone lại chọn hướng đi khác biệt.

Hướng đi khác biệt trong dịch vụ di động của VinaPhone

Trong những ngày qua, các nhà mạng lớn trên thị trường lần lượt ra mắt đầu số mới 08x của mình và thu hút được nhiều sự quan tâm. Sự việc diễn ra khi thị trường có khoảng 3 triệu số điện thoại 10 số mà vẫn khan hiếm do sự bùng nổ về nhu cầu sử dụng di động, các đầu số mới còn có ý nghĩa đẹp về phong thuỷ.

Ngoài ý nghĩa song phát hay đại phát mang lại may mắn của đầu số mới, VinaPhone 088 còn xây dựng hệ sinh thái hấp dẫn cùng chiến lược chăm sóc khách hàng toàn diện và thiết kế những gói cước combo. Gói cước hướng tới 3 tập khách hàng chính là giới trẻ sành điệu, giới văn phòng năng động và giới doanh nhân thành đạt.

VinaPhone 088 xây dựng các gói cước phù hợp cho từng tập khách hàng mục tiêu của mình. Về mặt tổng quan, tất cả gói cước combo của VinaPhone 088 đều có gói data hấp dẫn đi kèm. Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ hiện nay, hầu như bất cứ ai cũng sở hữu cho riêng mình một chiếc điện thoại để có thể kết nối với mọi người và phục vụ cho nhu cầu cá nhân. Không khó để nhìn thấy hình ảnh chiếc smartphone được sử dụng để xử lý công việc hay phục vụ mục đích giải trí như lướt web, gửi email, nghe nhạc, chơi game, lướt Facebook.

Đối với hình thức trả trước, khi bỏ ra 148.000 đồng (đã bao gồm chi phí SIM và phí hoà mạng), người dùng có 3 tháng sử dụng dịch vụ cùng nhiều quyền lợi đi kèm. Cụ thể, tương đương với chi phí chưa tới 50.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ có 288 phút gọi (nội mạng), 288 SMS (nội mạng) và 600 MB data.

Nếu khách hàng có mức sử dụng dịch vụ di động nhiều hơn, VinaPhone 088 có các gói cước trả sau linh hoạt, mang tới trải nghiệm toàn diện tối ưu về dữ liệu tốc độ cao, thoại và tin nhắn, cùng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng miễn phí đi kèm. Ví dụ, khi lựa chọn gói cước SÀNH, với 188.000 đồng/tháng, khách hàng có ngay 1,2 GB Data, 888 phút gọi và 158 SMS nội mạng, 38 phút gọi và 28 SMS ngoại mạng cùng nhạc chờ không giới hạn.

Dành cho nhóm khách hàng có nhu cầu số điện thoại đẹp, VinaPhone 088 có các gói cam kết cước đi kèm trọn gói data, phút gọi, tin nhắn, dịch vụ GTGT thậm chí bao gồm cả phút gọi quốc tế, tin nhắn quốc tế, roaming chuyển vùng… Ví dụ, khi lựa chọn số điện thoại 0888 xy 5679 (x khác y khác 8) tích hợp cùng gói cước Chất, mỗi tháng với tổng chi phí 700.000 đồng, quyền lợi của khách hàng gồm 5 GB data, 1.488 phút gọi và 388 SMS nội mạng, 288 phút gọi và 288 SMS ngoại mạng, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA, dịch vụ chặn số, dịch vụ nhạc chờ và 212.000 đồng sử dụng linh động cho các dịch vụ khác.

Các gói cước của VinaPhone 088 giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều và không phải lo lắng về việc bị phụ trội cước data, cước thoại, tin nhắn hay những dịch vụ cộng thêm phổ biến như nhạc chờ, báo cuộc gọi nhỡ…

Chia sẻ về combo cước, chị Trần Khánh Hà - một nhân viên văn phòng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội nói: “Tôi đã từng rất bực mình vì tiền điện thoại bỗng dưng tăng tới hơn 2 triệu đồng chỉ vì con gái tôi cầm điện thoại xem hoạt hình trong lúc mẹ không chú ý. Với cách đóng gói cước 'tất cả trong 1' như thế này, tôi cũng sẽ không phải lo tiền điện thoại bị phụ trội vì cước data nữa. Không những vậy, trọn gói với nhiều phút gọi nội mạng và tin nhắn cũng rất quan trọng đối với tôi”.

Đại diện VNPT VinaPhone cho biết, tốc độ tiêu thụ đầu số 088 hiện đạt mức kỷ lục trong lịch sử kinh doanh và khai thác dịch vụ của nhà mạng và dự đoán kho số đầu 088 sẽ cháy hàng sớm.
Thông tin chi tiết độc giả truy cập: http://088.vinaphone.vn.

(Theo VNPT)