Indexbook.net: Chứng khoán theo thời gian thực

Cập nhật theo thời gian thực diễn biến của các sàn giao dịch hàng đầu thế giới, các chỉ số chứng khoán tên tuổi cũng như các diễn biến mới nhất của thị trường tài chính ngân hàng toàn cầu, từ Á sang Âu.

Chỉ số các sàn giao dịch chứng khoán, vàng, nông sản, dầu mỏ...hàng đầu thế giới được cập nhật từng phút.Chỉ số các sàn giao dịch chứng khoán, vàng, nông sản, dầu mỏ...hàng đầu thế giới được cập nhật từng phút.

Cập nhật chỉ số chứng khoán thay đổi từng phút tại hơn 20 sàn giao dịch hàng đầu thế giới. Các chỉ số giá vàng, giá dầu cũng như giá nông sản cũng được cập nhật giúp các nhà đầu tư có thể biết chính xác diễn biến của thị trường Hoa Kỳ, châu Âu và châu Á.

Đặc biệt, để theo dõi các mã chứng khoán, các cổ phiếu “đình đám” đang giao dịch trên thị trường, độc giả có thể nhấp chuột và tra cứu thông tin dễ dàng thông qua các liên kết, các website thành viên giới thiệu chi tiết các sàn giao dịch (bằng tiếng Anh-PV).

Indexbook.net với lợi thế có giao diện tiếng Việt, giúp bạn cập nhật chính xác diễn biến hơi thở các nền kinh tế hàng đầu thế giới. Qua đó, nhà đầu tư có thêm kênh thông tin phân tích đối với thị trường chứng khoán Việt Nam, cũng như các thị trường tài chính trong khu vực.

Các chỉ số nổi bật như: chỉ số công nghiệp Dow Jones (Mỹ); chỉ số KOSPI (Hàn Quốc); Nikkei 225 (Nhật Bản); SENSEX (Ấn Độ); Hang Seng (Hồng Kông); STI (Singapore)... được cập nhật từng phút. Đặc biệt chỉ số giá trên sàn nông sản Thái Lan, sàn hàng hóa Singapore cũng là những dữ liệu không thể bỏ qua.

Cũng liên quan đến tài chính, ngân hàng. Lĩnh vực đang được khá nhiều người quan tâm chính là giá vàng thế giới, độc giả cũng có thể tham khảo trang http://www.kitco.com/ để cập nhật giá vàng đang sôi động trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Đơn cử về tính cập nhật, ví dụ chốt phiên giao dịch ngày 7/4, giá vàng lùi về 1.459,30 USD/oz do đồng USD tăng so với euro sau khi ECB tăng lãi suất. Tuy nhiên, trong phiên giao dịch này, giá vàng thế giới đã kịp xác lập kỷ lục mới khi leo lên 1.464,80 USD/oz.

Như vậy, với thông tin nóng hổi, giá cả thế giới nằm trong tầm tay bạn. Lấy sologan của các "kênh" thông tin tài chính, chứng khoán gửi gắm: Hãy là nhà đầu tư hàng đầu như cách bạn nhận được thông tin...

(Nam Phương)