iPhone 5 chính hãng sẽ được đổi pin tại FPT Services

Từ ngày 9/9, người dùng iPhone 5 chính hãng tại Việt Nam có thể đến FPT Services tại số 4 Yết Kiêu (Hà Nội) để thay pin cho điện thoại của mình. Trước đó, FPT Services được Apple ủy quyền việc bảo hành sản phẩm iPhone do các đại lý chính thức của hãng phân phối tại thị trường trong nước.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Để được đổi pin, iPhone 5 phải được mua hoặc phân phối chính hãng bởi FPT, Viettel hoặc Vinaphone và model của máy nằm trong mục model được thay pin. Người dùng có thể kiểm tra danh sách model được thay pin bằng cách truy cập vào địa chỉ https://ssl.apple.com/support/iphone5-battery/.

Sau khi xác nhận máy được thay pin, khách hàng cần thao tác backup dữ liệu ra iTunes hoặc iCloud; tắt chức năng Find my iPhone (Settings > iCloud > turn off find my iPhone) và xóa dữ liệu trong máy theo các bước Settings > General > Reset > Erase all Content and Settings.

Trường hợp máy bị lỗi thì cần phải khắc phục và xử lý xong trước khi tiến hành thay thế pin. Các lỗi hỏng không thuộc chế độ bảo hành sẽ được sửa chữa với mức ưu đãi tại FPT Services.

(Thanh Huyền)