iPhone 6 chính hãng về Việt Nam giá khoảng 20 triệu đồng

Theo thông tin từ F.Studio by FPT, chuỗi cửa hàng được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao nhất, bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus màn hình lớn sẽ được bán chính thức ở Việt Nam vào khoảng cuối tháng 10.

FPT dự kiến sẽ phân phối bộ đôi iPhone 6 tại Việt Nam vào cuối tháng 10.FPT dự kiến sẽ phân phối bộ đôi iPhone 6 tại Việt Nam vào cuối tháng 10.

Mức giá dự kiến dành cho sản phẩm iPhone 6 bản 4,7 inch là từ 18 triệu đồng và iPhone 6 Plus 5,5 inch từ 20 triệu đồng. Sản phẩm chính hãng bán ra ở Việt Nam vẫn sẽ có ba phiên bản dung lượng 16 GB, 64 GB và 128 GB với các màu trắng, đen xám và vàng như Apple đã công bố trong sự kiện giới thiệu diễn ra rạng sáng ngày 10/9 giờ Hà Nội.

Thay vì nhận tiền đặt cọc của khách hàng như một số hệ thống bán lẻ kỹ thuật số khác, F.Studio by FPT và FPT Shop sẽ chỉ tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu chờ đợi và mua iPhone 6 chính hãng khi sản phẩm này cập bến thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, đơn vị cũng ưu tiên khách hàng đã mua iPhone 5S theo chương trình “Lên đời iPhone 6, giảm giá 50%” triển khai từ đầu tháng 7 vừa qua.

Ông Nguyễn Thế Kha, Phó GĐ Trung tâm Kinh doanh Apple của FPT Retail cho rằng, trong thời gian chờ đợi iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng được phân phối tại Việt Nam, người tiêu dùng nên cân nhắc kỹ trước khi bỏ ra số tiền chênh lệch lớn chỉ để sở hữu sản phẩm xách tay sớm hơn 15-30 ngày. Ngoài ra, hàng xách tay không được bảo hành tại Việt Nam nên khách hàng cũng gặp rủi ro khi máy bị lỗi từ nhà sản xuất.

Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ được Apple cho phép đặt hàng từ ngày 12/9 và có mặt trên thị trường từ ngày 19/9. Tại Mỹ, với hợp đồng nhà mạng, iPhone 6 4,7 inch có giá từ 199 USD với phiên bản 16 GB, còn iPhone 6 Plus 5,5 inch giá từ 299 USD. Cả hai dòng máy đều không còn phiên bản 32 GB, thay vào đó được bổ sung phiên bản 128 GB giống như máy tính bảng iPad.

(Thanh Huyền)