iTAS - hệ thống phần mềm kế toán “3 trong 1” đầu tiên

Dịch vụ Hệ thống Kế toán thuế thông minh iTAS là giải pháp tổng thể cho phép các công đoạn kế toán riêng rẽ được tích hợp lại trong một sản phẩm duy nhất, thích hợp với mọi loại hình, lĩnh vực kinh doanh, tuân thủ đầy đủ các quy định của chế độ kế toán doanh nghiệp.

iTAS cho phép dễ dàng khai báo các bút toán mẫu và hạch toán tự động ngay sau khi nhập liệu theo các bút toán mẫu đã khai báo đó.iTAS cho phép dễ dàng khai báo các bút toán mẫu và hạch toán tự động ngay sau khi nhập liệu theo các bút toán mẫu đã khai báo đó.

Thực tế hiện nay, tìm kiếm từ khóa “phần mềm kế toán” trên Google, chỉ cần trong vòng 0,20 giây cũng có thể nhận được khoảng 12 triệu kết quả về những sản phẩm được quảng cáo là tốc độ xử lý nhanh, hạch toán dễ dàng, có nhiều tính năng…

Tuy nhiên, đa phần các công ty ở Việt Nam có quy mô siêu nhỏ, nhỏ, hoặc vừa, ít có nhu cầu quản lý các nghiệp vụ kinh tế quá phức tạp. Điều quan trọng nhất với họ khi sử dụng các phần mềm trong công tác kế toán là thực hiện nhanh gọn, đầy đủ các nghiệp vụ kế toán, tuân thủ chính xác, kịp thời các ưu đãi và nghĩa vụ thuế do Nhà nước quy định.

Để thực hiện các giai đoạn của công việc kế toán, nhiều doanh nghiệp đang phải sử dụng tới 3 phần mềm riêng biệt: hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán; kê khai theo các biểu mẫu thuế trên phần mềm HTKK; nạp (upload) tờ khai, ký điện tử và nộp tờ khai thuế qua mạng trên Hệ thống iHTKK hoặc T-VAN. Việc sử dụng nhiều phần mềm dẫn tới sự bất tiện, không đồng nhất, rất dễ sai sót, rất mất thời gian.

Hệ thống phần mềm kế toán ITAS có thể giúp doanh nghiệp khắc phục bất cập này bằng việc tích hợp các công đoạn kế toán riêng rẽ vào trong một sản phẩm duy nhất, tập hợp đầy đủ hàng trăm loại tờ khai, biểu mẫu của tất cả các loại thuế hiện hành (nhiều phần mềm kế toán trên thị trường hiện nay chỉ có một vài loại báo cáo thuế đơn giản).

Mặt khác, nếu thường xuyên sử dụng những bút toán quen thuộc, iTAS cho phép dễ dàng khai báo các bút toán mẫu và hạch toán tự động ngay sau khi nhập liệu theo các bút toán mẫu đã khai báo đó. Điều này cũng mở ra khả năng thuê các nhân công nhập liệu giá thấp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian để tập trung hơn vào việc phân tích và xử lý dữ liệu.

Người dùng dịch vụ ITAS có thể tuyệt đối tin tưởng chế độ bảo mật dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế phòng chống cháy nổ, virut, hỏng hóc của hệ thống phần mềm kế toán tích hợp này. Vì kèm với tài khoản cá nhân bao gồm mã số thuế, mật khẩu là một mã an toàn bản quyền của iTAS chỉ được cấp duy nhất cho một người khai báo các thông tin cá nhân vừa nêu.

Hiện ITAS đang được Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Đông Nam Á (Seatech) và Công ty Cổ phần Phần mềm Xanh (Greensoft) đưa ra thị trường với chương trình khuyến mại lớn dành cho 1.000 khách hàng đầu tiên gồm: Miễn phí nâng cấp và cập nhật mọi chính sách thay đổi về biểu mẫu kế toán, chính sách, biểu mẫu thuế; Miễn phí đăng ký nhận tin nhắn SMS thông báo kết quả giao dịch nộp tờ khai thuế qua mạng; Miễn phí tư vấn nghiệp vụ, chính sách thuế từ các chuyên gia hàng đầu; Cơ hội sử dụng trọn bộ các chức năng Xác minh hóa đơn, Nộp tiền thuế điện tử vô cùng thiết yếu cho công tác kế toán trong năm 2014.

(X. Bách)