Jabra Evolve sẽ được “tích hợp” chức năng chuyển cuộc gọi thông minh

Nhà sản xuất hàng đầu về các giải pháp âm thanh Jabra vừa công bố nâng cấp dòng sản phẩm tai nghe mới Jabra Evolve. Theo đó, Jabra Evolve là dòng sản phẩm giúp chống tiếng ồn đầu tiên trong ngành hỗ trợ nhu cầu của các nhân viên về sự hợp tác và sự tập trung làm việc trong môi trường văn phòng mở.

Jabra Evolve có đèn sáng báo bận và chức năng chống tiếng ồn giúp người dùng tập trung hơn trong các văn phòng làm việc đông đúc hiện nay. Jabra Evolve có đèn sáng báo bận và chức năng chống tiếng ồn giúp người dùng tập trung hơn trong các văn phòng làm việc đông đúc hiện nay.

Jabra Evolve có đệm ốp tai giả da to với thiết kế đặc biệt ngăn chặn tiếng ồn phù hợp với người sử dụng. Hơn nữa, sản phẩm chủ lực Jabra Evolve 80 có khả năng chống tiếng ồn với miếng ốp ôm quanh tai và là bộ tai nghe chuyên nghiệp đầu tiên của ngành giúp chống tiềng ồn mang lại một trải nghiệm về vùng tập trung.

Đặc biệt, khi sử dụng sản phẩm cùng với ứng dụng Skype for Business, tai nghe Jabra Evolve có thể hỗ trợ chuyển đổi cuộc gọi Skype for Business từ điện thoại bàn đến điện thoại thông minh.

Cụ thể, với mẫu sản phẩm tai nghe Evolve 40 và 80, khi chuyển đổi cuộc gọi, người dùng chỉ cần tháo thanh jắc cắm 3.5mm khỏi bộ phận điều khiển và cuộc goi sẽ được chuyển đến điện thoại di động của người dùng. Người dùng sau đó có thể cắm jắc 3.5mm vào điện thoại thông minh để tiếp tục cuộc nói chuyện hoặc thậm chí vẫn tiếp tục cuộc nói chuyện bằng cách sử dụng tai nghe Jabra Bluethooth…

Theo đại diện của Jabra, tính năng chuyển cuộc gọi thông minh có sẵn dành riêng trong mẫu tai nghe Jabra Evolve 40 và 80, kết hợp với ứng dụng Skype for Business và phần mềm hệ thống mới nhất của Jabra Evolve. Mẫu sản phẩm Jabra Evolve 40 và 80 hiện tại chỉ cần nâng cấp phần mềm hệ thống mới và phần mềm Jabra Direct mới nhất để kích hoạt tính năng này.

Jabra là thương hiệu của GN Netcom, công ty con của GNStore Nord A / S (GN). Jabra có khoảng 950 nhân viên trên toàn thế giới và có doanh thu hàng năm lên tới 2.871 triệu DKK vào năm 2014. Jabra là một công ty đứng đầu thế giới trong việc phát triển, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm liên lạc và âm thanh. Nổi tiếng vì luôn đi đầu trong đổi mới, độ tin cậy cáo và dễ sử dụng trong hơn hai thập kỷ qua, bộ phận sản xuất sản phẩm dành cho người tiêu dùng và doanh nghiệp của Jabra sản xuất sản phẩm tai nghe có dây và không dây, cộng với loa để bàn và di động giúp tăng cường năng lực cho người dùng và doanh nghiệp thông qua sự tự do, thoải mái di chuyển và các tính năng.

(GN)