K+ công bố ứng dụng xem truyền hình trực tuyến miễn phí

Truyền hình số vệ tinh K+ vừa ra mắt ứng dụng xem truyền hình trực tuyến myK+, cho phép các thuê bao xem K+ trực tiếp, miễn phí trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân...

K+ công bố ứng dụng xem truyền hình trực tuyến miễn phí

Tất cả khách hàng là thuê bao của K+ sẽ được đăng ký miễn phí ứng dụng xem truyền hình trực tuyến myK+. Hiện tại, ứng dụng có thể theo dõi 4 kênh K+1, K+PM, K+PC, K+NS cùng 9 kênh truyền hình quốc gia VTV. Bên cạnh đó, từ ngày 1/3, Truyền hình số vệ tinh K+ (VSTV) cũng sẽ cung cấp duy nhất một gói thuê bao chất lượng cao Premium+, cho phép người dùng xem đến 130 kênh truyền hình SD và HD bao gồm những kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, đặc biệt là 4 kênh K+1, K+PM, K+PC, K+NS.

Được biết, với chính sách giá mới, ngay từ giữa tháng 1/2016, phần lớn khách hàng sử dụng gói thuê bao Access+ đã nâng cấp lên gói Premium+ khi K+ áp dụng chương trình khuyến mại giá trọn đời với phí thuê bao 125.000 đồng/tháng cho khách hàng nâng cấp, đăng ký mới gói Premium+. Điều này cho thấy nhu cầu của khách hàng đối với gói thuê bao cao cấp rất lớn và khách hàng ngày càng mong muốn được sử dụng những gói dịch vụ truyền hình chất lượng.

(Thanh Huyền)