Kaspersky Internet Security đạt giải “Sản phẩm của năm” từ AV-Comparatives

Lần thứ 3 trong vòng 5 năm, Kaspersky Internet Security được xếp hạng cao nhất cho hiệu suất sản phẩm trong báo cáo thường niên của Trung tâm kiểm tra độc lập AV-Comparatives. Quy định của AV-Comparatives là không sản phẩm nào đạt giải trong 2 năm liên tục. Theo đó, Kaspersky Internet Security đạt giải “Sản phẩm của năm” vào năm 2011, 2013 và 2015.

Kaspersky Internet Security đạt giải “Sản phẩm của năm” với lập trình tốt, giao diện người dùng thân thiện, thông tin và hỗ trợ bao quát và xuất sắc. Kaspersky Internet Security đạt giải “Sản phẩm của năm” với lập trình tốt, giao diện người dùng thân thiện, thông tin và hỗ trợ bao quát và xuất sắc.

Báo cáo thường niên của AV-Comparatives nêu tên những sản phẩm đạt điểm số cao trong bài kiểm tra anti-virus năm ngoái, chọn ra 1 sản phẩm chiến thắng dựa trên tổng điểm đạt được. Một số giải thưởng khác cũng được thêm vào để công nhận những kết quả tốt nhất trong mỗi bài kiểm tra. Tham gia và đạt thứ hạng cao nhất Advanced+ trong tất cả 8 bài kiểm tra chính, Kaspersky Internet Security đã đạt giải “Sản phẩm của năm” với lập trình tốt, giao diện người dùng thân thiện, thông tin và hỗ trợ bao quát và xuất sắc.

Bên cạnh giải “Sản phẩm của năm”, Kaspersky Internet Security cũng đạt giải Vàng trong bài kiểm tra “Bảo vệ thế giới thực” và “Diệt Phần mềm độc hại”, đồng giải Vàng trong bài kiểm tra “Phát hiện tập tin”. Sản phẩm cũng đạt giải Bạc trong bài kiểm tra “Bảo vệ chủ động” và đồng giải Bạc “Hiệu suất”.

Có 21 sản phẩm bảo mật cho nền tảng Windows tham gia vào loạt bài kiểm tra của AV-Comparatives 2015, trải qua nhiều bài kiểm tra độc lập về đánh giá sản phẩm và hiệu quả sản phẩm. Chương trình tham gia được kiểm tra về khả năng bảo vệ trước các mối đe dọa trong thế giới Internet, xác định được hàng ngàn chương trình độc hại và cung cấp bảo vệ mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính. Những bài kiểm tra được thêm vào nhằm kiểm tra khả năng xóa phần mềm độc hại từ máy tính nhiễm độc và chặn những mối đe dọa mới.

Timur Biyachuyev, Giám đốc Nghiên cứu Anti-Malware, Kaspersky Lab cho biết: “Thành công này là bằng chứng cho mức độ bảo vệ chống lại phần mềm độc hại mà chúng tôi mang đến cho người dùng và sự phát triển không ngừng của sản phẩm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu ở hiện tại và tương lai"...

(GN)