Kaspersky Lab có Giám đốc Điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương mới

Hãng an toàn bảo mật Kaspersky Lab vừa công bố, bổ nhiệm Maxim Mitrokhin vào vị trí Giám đốc Điều hành Kaspersky Lab châu Á Thái Bình Dương. Hoạt động tại Singapore, Maxim sẽ là mũi nhọn dẫn đầu chiến lược phát triển năng động của công ty trong khu vực.

Ông Maxim Mitrokhin - "Tân" Giám đốc Điều hành Kaspersky Lab châu Á Thái Bình Dương. Ông Maxim Mitrokhin - "Tân" Giám đốc Điều hành Kaspersky Lab châu Á Thái Bình Dương.

Gia nhập công ty từ năm 2008 ở vị trí Giám đốc Hoạt động khu vực châu Á Thái Bình Dương, hiện tại Maxim phụ trách sự phát triển của Kaspersky Lab trong khu vực, tập trung vào củng cố thị phần B2C cũng như phát triển khu vực B2B. Với khả năng lãnh đạo tài ba và kinh nghiệm dày dặn, Maxim là người lý tưởng để đảm nhiệm nhiệm vụ nâng Kaspersky Lab lên tầm cao mới.

Trước khi gia nhập Kaspersky Lab, Maxim đã từng giữ những vị trí lãnh đạo cấp cao tại nhiều công ty lớn, trong đó có American Power Conversion và USP CompuLink.

Phát biểu về sự kiện này, Garry Kondakov, Tổng Giám đốc Điều hành Kaspersky Lab cho biết: “Nhóm Kaspersky Lab tại khu vực châu Á Thái Bình Dương đang phải làm việc hết công suất khi chúng tôi đón nhận thách thức giữ vững tăng trưởng trên thị trường B2C, đồng thời mở rộng danh mục bảo mật cho doanh nghiệp trong khu vực. Với người cầm lái là Maxim, tôi tin rằng chuyên môn quản lý và sự hiểu biết tường tận về nhiệm vụ của Kaspersky Lab của anh ấy sẽ đẩy mạnh sự phát triển trên thị trường tập đoàn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, đưa ra những sáng kiến mới và nâng cao tăng trưởng của công ty”.

Về phần mình, Maxim Mitrokhin cho biết: “Danh mục sản phẩm B2B và giải pháp cho doanh nghiệp kết hợp với sức mạnh mạng lưới kênh đang ngày càng mở rộng đặt chúng tôi vào vị trí tuyệt vời để khám phá và khai thác toàn bộ tiềm năng của thị trường châu Á Thái Bình Dương. Tôi rất mong chờ để làm việc với đồng đội và đối tác của mình để đem đến những sản phẩm tốt nhất đến người dùng”…

(GN)