Kaspersky Lab sẽ cung cấp “những điều kiện đặc biệt” cho Qualcomm Technologies

Kaspersky Lab vừa cho biết, hãng đã ký kết hợp tác với Qualcomm Technologies. Theo đó, hãng sẽ cung cấp “những điều kiện đặc biệt” liên quan đến việc cài đặt sẵn Kaspersky Mobile Security và Kaspersky Tablet Security trên các thiết bị sử dụng bộ xử lý Snapdragon™ chạy hệ điều hành Android cùng Qualcomm Technologie, Inc. (QTI).

Kaspersky Mobile Security và Kaspersky Tablet Security sẽ được cài đặt sẵn trên các thiết bị sử dụng bộ xử lý Snapdragon™ chạy hệ điều hành Android.Kaspersky Mobile Security và Kaspersky Tablet Security sẽ được cài đặt sẵn trên các thiết bị sử dụng bộ xử lý Snapdragon™ chạy hệ điều hành Android.

Phát biểu nhân sự kiện này, ông Eugene Kaspersky, Chủ tịch và Giám đốc Điều hành Kaspersky Lab bày tỏ: “Kaspersky Lab hợp tác với một số các doanh nghiệp toàn cầu và Qualcomm Technologies là một trong những công ty quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp đến một phạm vi lớn các nhà sản xuất thiết bị, những doanh nghiệp đang thiết kế hay xây dựng các thiết bị di động hay máy tính bảng dùng bộ xử lý Snapdragon chạy hệ điều hành Android”.

Được biết, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon hiện được sử dụng trong hơn 770 sản phẩm được bày bán hay giới thiệu, với 550 sản phẩm khác đang trong giai đoạn thiết kế, từ hơn 70 nhà cung cấp thiết bị. Vì vậy, với việc cung cấp những “điều kiện đặc biệt” này, một phạm vi lớn các nhà sản xuất các thiết bị di động hay máy tính bảng chạy hệ điều hành Android sử dụng bộ xử lý Snapdragon sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác này…

Kaspersky Lab hiện có hơn 80 đối tác toàn cầu và ký kết hợp tác công nghệ với các công ty bao gồm Microsoft, IBM, Cisco, Juniper Networks, Alcatel Lucent, Blue Coat, Check Point, D-Link, GFI, Gwava, Netgear, SonicWALL RSA, ZyXel, Alt-N, Parallels, Lenovo và Facebook.

(KD)