Kaspersky lần thứ 4 liên tiếp được CIO&CEO bình chọn là sản phẩm được yêu thích nhất

Ngày 28/09/2011, Hội nghị và Lễ trao giải các nhà lãnh đạo CNTT xuất sắc (CIO Summit Awards 2011) đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Một lần nữa, thương hiệu Kaspersky được bình chọn là Phần mềm diệt virus tốt nhất của năm do các Giám đốc Điều hành và Giám đốc CNTT bình chọn với tỉ lệ 38%. 

Một lần nữa, thương hiệu Kaspersky được bình chọn là Phần mềm diệt virus tốt nhất của năm do các Giám đốc Điều hành và Giám đốc CNTT bình chọn với tỉ lệ 38%.Một lần nữa, thương hiệu Kaspersky được bình chọn là Phần mềm diệt virus tốt nhất của năm do các Giám đốc Điều hành và Giám đốc CNTT bình chọn với tỉ lệ 38%.

Lễ bình chọn và trao giải sản phẩm CNTT xuất sắc là một hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị và lễ trao giải cho các nhà lãnh đạo CNTT xuất sắc hàng năm (CIO Summit & Awards), do IDG Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh sự đóng góp đắc lực của các sản phẩm CNTT trong việc giúp đỡ các CIO triển khai và quản lý hiệu quả các dự án đầu tư CNTT.

Các sản phẩm được lựa chọn dựa trên sự bình chọn của các lãnh đạo CNTT trong các tổ chức, chính phủ và doanh nghiệp, các tổng giám đốc, giám đốc và lãnh đạo các công ty, đơn vị và tổ chức có sử dụng CNTT.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Kaspersky nhận được giải thưởng này, như một minh chứng cho uy tín và vị thế dẫn đầu của Kaspersky tại thị trường Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Phát biểu sau khi nhận giải thưởng, ông Maxim Mitrokhin, Giám đốc điều hành Kaspersky Lab Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: "Cùng với đối tác tại địa phương, chúng tôi luôn hết sức nỗ lực để phát triển thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng vì những nỗ lực đó đã nhận được sự đánh giá cao của các nhà lãnh đạo CNTT. Chúng tôi đã giành được niềm vinh dự này nhưng sẽ không “ngủ quên” trên chiến thắng, mà sẽ tiếp tục phấn đấu để theo đuổi sự hoàn thiện hơn nữa…".

Kaspersky Lab là nhà phát triển công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới. Sản phẩm của Kaspersky Lab đã đạt nhiều giải thưởng lớn do cộng đồng báo chí - CNTT bình chọn và được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin dùng:

- 07/2009: Giải thưởng Sản phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất năm 2009 do Tạp chí PC World Việt Nam tổ chức.

- 07/2010: Giải thưởng Sản phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất năm 2010 do Tạp chí PC World Việt Nam tổ chức.

- 10/2008: Giải thưởng phần mềm diệt virus tốt nhất Việt Nam năm 2008  do các CEO&CIO bình chọn.

- 09/2009: Giải thưởng phần mềm diệt virus tốt nhất Việt Nam năm 2009 do các CEO&CIO bình chọn.

- 09/2010: Giải thưởng phần mềm diệt virus tốt nhất Việt Nam năm 2010 do các CEO&CIO bình chọn.

- 09/2011: Giải thưởng phần mềm diệt virus tốt nhất Việt Nam năm 2010 do các CEO&CIO bình chọn.

(KD)