Khai mạc Hội nghị Lãnh đạo CNTT&ANTT tiêu biểu Đông Nam Á 2016

(eFinance Online) -Chiều ngày 1/12, Hội nghị & Giải thưởng Lãnh đạo Công nghệ thông tin & An ninh thông tin (CNTT&ANTT) tiêu biểu Đông Nam Á 2016 do Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDG) phối hợp với Câu lạc bộ CEO&CIO đã chính thức khai mạc tại khách sạn Sheraton Sài Gòn. 
Ông Lê Thanh Tâm - Tổng Giám đốc IDG ASEAN phát biểu.Ông Lê Thanh Tâm - Tổng Giám đốc IDG ASEAN phát biểu.

Với hơn 10 năm liên tiếp tổ chức thành công, Hội nghị & Giải thưởng Lãnh đạo CNTT&ANTT tiêu biểu Đông Nam Á 2016 đã trở thành một sự kiện thường niên quan trọng và danh giá nhất trong khu vực, là nơi quy tụ các Lãnh đạo CNTT tiêu biểu và sáng giá nhất từ khối Nhà nước và Doanh nghiệp trong khu vực ASEAN và thế giới.

Khai mạc Hội nghị Lãnh đạo CNTT&ANTT tiêu biểu Đông Nam Á 2016 ảnh 1 Toàn cảnh buổi Hội nghị.

Năm nay, với chủ đề: "Đổi mới vai trò CIO: Nâng cao hiệu quả quản lý và quản trị rủi ro hệ thống", Hội nghị & Giải thưởng Lãnh đạo CNTT&ANTT tiêu biểu Đông Nam Á 2016 đã mang lại những cơ hội tuyệt vời để các lãnh đạo CNTT & ANTT chia sẻ và thảo luận những xu hướng công nghệ mới và xây dựng, lưu trữ thành kho tri thức, phục vụ cho các chiến lược trong tương lai, đồng thời chia sẻ những khía cạnh mới trong tầm nhìn và trách nhiệm của mình đối với các vấn đề công nghệ và doanh nghiệp.

Ông Lê Thanh Tâm - Tổng Giám đốc IDG ASEAN nhấn mạnh, Hội nghị diễn ra hàng năm là cơ hội tốt để cho các nhà quản lý CNTT gắn kết trao đổi chia sẻ thông tin những vấn đề, công nghệ mới đồng thời cùng nhau đối mặt với thách thức. 

Khai mạc Hội nghị Lãnh đạo CNTT&ANTT tiêu biểu Đông Nam Á 2016 ảnh 2 Khách mời tham dự Hội nghị.

Bên cạnh chương trình Hội nghị, Giải thưởng Lãnh đạo CNTT&ANTT tiêu biểu Đông Nam Á 2016 được tổ chức nhằm tìm kiếm và vinh danh những cá nhân tiêu biểu, người có trách nhiệm về quản trị CNTT và ANTT nhằm đảm bảo tính liên tục, giảm thiểu tối đa nguy cơ và mở rộng cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp, các tổ chức Chính phủ cũng như các tổ chức dân sự. Qua hơn 10 lần tổ chức, gần 250 Lãnh đạo CNTT&ANTT trong khu vực đã được vinh danh, Giải thưởng đã tiếp tục tìm kiếm và vinh danh những nhà Lãnh đạo  CNTT xuất sắc nhất trong năm vừa qua.

Các thành viên Hội đồng Bình chọn (HĐBC) là những người đại diện cho các cơ quan Nhà nước,tổ chức xã hội và cộng đồng công nghệ thông tin: Các chuyên gia về CNTT&ANTT , lãnh đạo các tập đoàn CNTT&ANTT sẽ tìm kiếm và đề cử các giám đốc CNTT&ANTT . Những cá nhân có đủ tư cách từ các doanh nghiệp cũng có thể tự ứng cử dưới sự bảo trợ của người giám sát trực tiếp hoặc người Lãnh đạo trong tổ chức của họ.

Hội đồng bình chọn sẽ đánh giá và xem xét Giải thưởng CIO & CSO xuất sắc của năm 2016 thông qua mẫu đề cử.

Giải thưởng CIO&CSO Đông Nam Á 2016 sẽ được trao vào tối nay 1/12/2016 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, TP HCM.

eFinance sẽ tiếp tục cập nhật.

(T.H)