Khai mạc triển lãm công nghệ Vietnam Telecomp 2013

Sáng nay (20/11), triển lãm công nghệ Vietnam Telecomp 2013 chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm SECC, TP.HCM với sự hội tụ của hàng trăm thương hiệu công nghệ hàng đầu góp mặt.

Khai mạc triển lãm công nghệ Vietnam Telecomp 2013

Là triển lãm quốc tế Viễn thông và Công nghệ thông tin thường niên lần thứ 15, Vietnam Telecomp 2013 diễn ra trong 4 ngày từ 20 - 23/11 với sự tham gia của các hãng lớn như Sony, Samsung, Nokia, Yahoo, HTC, VTC, Viettel và VNPT... Đồng thời, triển lãm còn có sự tham gia của hàng trăm gian hàng của những công ty đến từ khu vực như Đài Loan, Ấn Độ và Trung Quốc.

Với độ mở của công nghệ và nhằm thu hút lượng khách hàng đến thăm quan mua sắm, triển lãm hoàn toàn miễn phí vé vào cửa, bất cứ ai cũng có thể đến tham quan và chỉ cần đăng ký thông tin ngay tại cổng vào. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký online tại website của Ban tổ chức tại www.vietnam-telecomp.com.

Được biết, cũng tại triển lãm lần này VNPT Technology sẽ giới thiệu những mẫu điện thoại do hãng này sản xuất và giới thiệu những mẫu Vertu siêu cao cấp có giá lên đến hãng tỷ đồng cho khách hàng thưởng lãm. Dự kiến sẽ có khoảng 500.000 quan khách và người dân tham dự sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm này...

(Nam Phương)