Khai thác ứng dụng thông minh trên Windows Store

Nhịp sống hối hả của xã hội hiện đại đã ngày càng ăn sâu vào cuộc sống và làm chúng ta trở nên khó khăn hơn khi muốn duy trì nếp sống lành mạnh để bảo toàn sức khỏe cá nhân, giữ cho tinh thần của chính bản thân và những người yêu thương luôn vui vẻ và điềm đạm.

Ảnh: NP.Ảnh: NP.

Giữ cho cơ thể được thăng bằng, duy trì cân nặng lí tưởng và đặc biệt là làm sao có được sức khỏe là một trong những xu hướng chủ đạo trong cộng đồng hiện đại. Nhưng làm sao để không phải chi “tiền tấn” để có được những điều kể trên cũng là một vấn đề quan trọng, bởi cân nặng, thăng bằng tinh thần mà lại luôn đẹp, luôn khỏe đòi hỏi khá nhiều thời gian cũng như tiền bạc.

Tuy nhiên, các ứng dụng trên Windows có thể qua “không gian ảo”, giúp chúng ta chuyển đổi “thực tế”. Ứng dụng Daily Workouts là một tiêu biểu, bạn có thể thực hiện một loạt các bài tập miễn phí, từ các Huấn luyện viên có tiếng và đã được chứng nhận. Bạn thậm chí có thể dựa vào nhịp tim và trọng lượng, để tính được chỉ số BMI từ  bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào và có thể giữ  được sức khỏe của mình trong tình trạng kiểm soát.

Nếu bạn gặp chứng mất ngủ mãn tính, hãy thử nghe những giai điệu từ ứng dụng Relax Melodies và tùy chỉnh để có một giai điệu giúp bạn thư giãn và trôi vào những giấc mơ đẹp…

Hãy là người tiên phong thử một số công thức nấu ăn lành mạnh, tập luyện, hay thử các trò chơi tương tác để giữ cho bạn và gia đình bạn khỏe mạnh, với phom dáng tuyệt vời nhờ các ứng dụng Windows và Windows Phone!

Dưới đây là một số các ứng dụng nổi bật sẽ làm chúng ta thực sự vui thích:

Ứng dụng

Nền tảng

Giá

Mô tả

Daily Workouts

Windows 8 / Windows Phone

Miễn phí

Không nhất thiết phải bỏ tiền thuê huấn luyện viên riêng và phải tuân thủ hà khắc thời gian biểu nếu bạn quá bận rộn. Tập những bài tập phù hợp trong những khoảng thời gian phù hợp để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại bất kỳ đâu!

Workouts

Scheduler

Windows 8 / Windows Phone

Miễn phí

Workouts Scheduler cung cập cho người dùng hàng ngàn những bài tập theo từng bước cụ thể, kèm ảnh minh họa và các thủ thuật tập luyện. Người tập có thể chọn các loại hình tập cho từng bộ phận trên cơ thể. Nếu bạn thích các bài tập này, hãy chia sẻ với bạn bè trên Facebook

Allrecipes

Windows 8 / Windows Phone

Miễn phí

Hãy bỏ đi thói quen ăn các đồ ăn nhanh không lành mạnh và hãy trở thành người tề gia nội trợ giỏi! Các công thức nấu ăn sẽ giúp bạn ngay lập tức trở thành người đầu bếp hàng đầu, với các bữa ăn phức tạp, đơn giản, giàu đạm, ăn kiêng hay thậm chí là cả thực phẩm chay nữa...

 Relax Melodies

Windows Phone

Miễn phí

Đây là ứng dụng giúp cho người dùng có thể tối ưu hay tự mix các âm thanh yêu thích từ hơn 40 giai điệu giải trí và hỗ trợ giấc ngủ. Với những lựa chọn đơn giản từ cách chạm tay, bạn sẽ trở thành người thực sự biết “ru giấc ngủ” tạo ra những giấc mơ đẹp cho chính mình.

MyFitnessPal

Windows Phone 

Miễn phí

Muốn giảm cân, hãy sử dụng các công thức tính Calories đơn giản trong bảng thực đơn trải rộng cho 3 triệu loại thức ăn từ MyFitnessPal. Nếu cần động viên trong quá trình “ăn kiêng”, hãy rủ bạn bè cũng tham dự và bạn sẽ nhìn thấy hiệu quả đáng ngạc nhiên. Đây là ứng dụng đoạt giải thưởng Magazine Editor’s Choice Selection và Wired Magazine’s Editor’s Pick for Lifestyle Apps. 

Gym

 

PocketGuide

Windows Phone

Miễn phí

Gym PocketGuide cũng giúp bạn giảm cân, tạo cơ và có những bài tập mới. Với hơn 95 bài tập thường và cao cấp cùng những hình ảnh chất lượng cao, video và các hướng dẫn chi tiết, người dùng có thể theo dễ dàng và luôn có thân hình chuẩn mực…

Heart Rate

Windows Phone

Miễn phí

Hãy đưa vào lịch biểu của bạn việc đo nhịp tim như một thói quen lành mạnh. Chỉ nhấn ngón tay của bạn vào máy ảnh, bạn có thể có nhịp tim của mình mọi thời điểm và tại mọi nơi.  

Weight & BMI

Tracker

Windows 8 

Miễn phí

Theo dõi cân nặng và chỉ số cơ thể BMI nhờ ứng dụng này của tiến sĩ Albert Smolayr MR. Ngoài ra người dùng còn có thể có các tư vấn hữu ích dựa trên số đo thực tế để có thể có BMI lý tưởng.

iFood.tv Công thức qua

Videos

Windows 8 

Miễn phí

Dù đang ở trong chế độ ăn kiêng hay là ăn giàu năng lượng, thì ứng dụng iFood.tv vẫn phù hợp. Ứng dụng này là hơn 50,000 video có công thức để giúp bạn ngon miệng, mà vẫn đảm bảo cả sức khỏe và hình thể như mong muốn.

(Nhã Tường)