Khám phá ứng dụng OTT duy nhất miễn phí 3G

Vừa ra mắt cuối tháng 12/2014 vừa qua, ứng dụng VietTalk của mạng di động VinaPhone đã cho thấy những tính năng vượt trội khi là ứng dụng trò chuyện đa phương tiện duy nhất miễn phí cước data 3G.
Khám phá ứng dụng OTT duy nhất miễn phí 3G

Nếu so với hầu hết các OTT ở Việt Nam hiện chỉ mới tập trung cho việc đầu tư quảng bá thu hút người dùng, chiếm lĩnh thị phần mà chưa mấy chú trọng đến chất lượng dịch vụ, tiện ích và những trải nghiệm khác biệt thì với những tính năng ưu việt này đã giúp VietTalk tạo ấn tượng với người dùng di động…

Miễn phí cước 3G

Ứng dụng VietTalk có các tính năng chính bao gồm: miễn phí cước 3G khi sử dụng dịch vụ; Nhắn tin miễn phí với tốc độ cực nhanh, SMS Out: Người dùng có thể nhắn tin từ VietTalk đến tất cả các thuê bao di động tại Việt Nam .

Với việc VinaPhone miễn phí cước 3G, người dùng có thể nhắn tin và sử dụng các tiện ích trong ứng dụng mà không mất phí 3G. Cuộc trò chuyện của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn với tính năng SMS Out vượt trội, giúp kết nối bạn bè trọn vẹn mọi lúc mọi nơi.

Đăng ký tài khoản VietTalk cực dễ dàng, chỉ cần đảm bảo các yếu tố người dùng sử dụng chính số điện thoại cá nhân của mình để đăng ký và kích hoạt tài khoản VietTalk theo các bước: Nhập số điện thoại để lấy mã xác nhận từ tổng đài VietTalk (từ SMS hoặc từ điện thoại viên); Nhập mã xác nhận để kích hoạt tài khoản VietTalk.

Khi thuê bao đăng ký là mạng VinaPhone và có sử dụng kết nối 3G, hệ thống sẽ tự động xác thực số điện thoại đang sử dụng để đăng ký mà ko phải nhập mã xác thực. Hiện giờ, VietTalk được hỗ trợ trên 3 hệ điều hành chính là: iOS, Android và Windows Phone.

Chỉ có ở VietTalk: SMS Out- Call Out

Sử dụng VietTalk, ngoài các tính năng tương tự như các ứng dụng OTT là thực hiện những tin nhắn thoại, kết nối bạn bè, chia sẻ và cập nhật hình ảnh..., VietTalk còn được VinaPhone nghiên cứu, tích hợp thêm những tính năng vượt trội như có thể thực hiện SMS Out-SMS in, Call Out-Call in.

Tính năng này cho phép người dùng có thể nhắn tin hoặc gọi điện tới tất cả các thuê bao di động tại Việt Nam cũng như trên thế giới chưa sử dụng ứng dụng hoặc đang không trực tuyến. Khi đăng kí sử dụng tính năng SMS Out, Call Out, người dùng chỉ phải trả một khoản cước phí rẻ hơn so với chi phí của các cuộc gọi hay tin nhắn thông thường mà hiện nay các nhà mạng đang cung cấp. Đặc biệt, ứng dụng này hoạt động giống như một SIM ảo và khách hàng có 2 gói cước để lựa chọn.

Hiện VinaPhone cung cấp hai gói cước VietTalk. Sử dụng gói VietTalk cơ bản, khách hàng sẽ được miễn cước GPRS/3G khi nhắn tin - gọi điện trong ứng dụng (thuê bao VinaPhone). Cước tin nhắn từ ứng dụng: 120đ/SMS tới thuê bao VinaPhone và 300đ/SMS ngoại mạng VinaPhone; Cước gọi điện từ ứng dụng: 720đ/phút cố định VNPT, di động VinaPhone; 800đ/phút tới thuê bao ngoại mạng VinaPhone.

Lựa chọn gói VietTalk nâng cao, khách hàng được miễn cước GPRS/3G khi nhắn tin - gọi điện trong ứng dụng (thuê bao VinaPhone); Miễn phí tin nhắn từ ứng dụng tới thuê bao VinaPhone & miễn phí 10 phút cố định VNPT, di động VinaPhone. Cước vượt gói khách hàng phải chi trả là 300đ/SMS ngoại mạng VinaPhone; 720đ/phút cố định VNPT/di động VinaPhone; 800đ/phút tới thuê bao ngoại mạng VinaPhone.

(Theo VnMedia)