Khởi động chiến dịch toàn cầu “Hành trình 100 Ngày Zen”

ASUS vừa chính thức khởi động chiến dịch toàn cầu “Hành trình 100 Ngày Zen” (100 Days of Zen) cùng với đại sứ chiến dịch Robert Jahns, nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên cộng đồng Instagram với tên tài khoản tên Nois 7. Robert cũng chính là người đã đồng hành xuyên suốt cùng chiến dịch chụp ảnh Nhìn Thấy Điều Khác Biệt kể từ khi ASUS ZenFone 2 chính thức ra mắt.

Một bức ảnh được chụp bằng ZenFone 2.Một bức ảnh được chụp bằng ZenFone 2.

Tham gia vào hàng trình này, người chơi có thể lựa chọn bất kì tấm ảnh nào trong bộ sưu tập tuyệt đẹp do Robert Jahns chụp bằng ZenFone 2, từ đó sáng tạo nên những tấm ảnh mới mẻ bằng cách thức riêng của mình & chia sẻ cùng mọi người. 100 ngày hành trình sẽ vinh danh 100 người chiến thắng để sở hữu 100 chiếc smartphone ZenFone 2. Trong đó 99 giải chiến thắng hàng ngày & 01 giải chung cuộc được chọn bởi Robert Jahns sẽ có cơ hội gặp gỡ & cùng kết hợp sáng tạo nên một tấm ảnh đặc biệt cho bộ sưu tập Nhìn Thấy Điều Khác Biệt.

Robert Jahns chia sẻ: “Những sản phẩm hình ảnh mà tôi tạo ra được hình thành từ 2 yếu tố: cảm hứng & khả năng kết hợp. Trong đó, khả năng kết hợp là yếu tố của của sự sáng tạo. Với mỗi tác phẩm của mình, tôi luôn hướng đến việc mang niềm vui và truyền cảm hứng đến mọi người với những điều khác biệt, vẻ đẹp và mới lạ.

Tất cả những gì bạn cần là một chiếc camera tốt nhất để kịp thời bắt kịp những khoảnh khắc đến với mình. Và tôi đang dùng ZenFone 2 một cách chuyên nghiệp trên hành trình của mình. Với chiến dịch “100 Ngày Zen”, tôi kêu gọi mọi người trên toàn thế giới sẽ cùng tham gia với niềm cảm hứng từ những tác phẩm mà tôi chụp bằng ZenFone 2, để tạo nên những hình ảnh vượt ngoài mong đợi. Với những công nghệ sẵn có, bạn có thể mở rộng sức sáng tạo của mình. Hãy cùng bắt đầu!”.

Để tham gia chiến dịch này, người dùng chỉ cần truy cập vào website chính thức của chiến dịch “100 Ngày Zen”, chọn một tấm ảnh trong bộ sưu tập của Robert chụp bởi ZenFone 2. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo để tạo nên tấm ảnh theo ý mình và chỉnh sửa, thêm chi tiết, sử dụng hiệu ứng màu… hoàn toàn theo cách của mỗi người. Người tham gia cũng có thể tùy chọn bất kì ứng dụng, chương trình hoặc công cụ nào để tinh chỉnh bức ảnh. Bước cuối cùng là chia sẻ bức ảnh trên Facebook, Twitter hoặc Instagram với hashtag #100DaysOfZen để có cơ hội giành chiến thắng mỗi ngày với ZenFone 2.

ASUS cho biết, tổng cộng sẽ có 100 giải thưởng, gồm 99 giải chiến thắng hàng ngày trong hàng trình & 1 giải thắng chung cuộc cuối cùng. Trong đó, với 99 người chiến thắng của mỗi ngày, hình ảnh sẽ được chia sẻ & giới thiệu trên website chiến dịch, với phần thưởng là chiếc ZenFone 2 dành cho mỗi người. Người chiến thắng giải Đặc Biệt sẽ được chính Robert Jahns lựa chọn, và sẽ có cuộc gặp gỡ đặc biệt cùng Robert để đồng sáng tạo nên một tác phẩm của bộ sưu tập Nhìn Thấy Điều Khác Biệt.

Ông Erick Hermanson, Giám đốc Marketing – Bộ phận Mobile của ASUS phát biểu: “Robert Jahns là một trong những người-kể-chuyện-bằng-hình-ảnh mang lại sức tưởng tượng cao trên Instagram và là người đồng hành đầy cảm hứng cùng ZenFone 2. Cùng Robert, thư viện hình ảnh Nhìn Thấy Điều Khác Biệt được chụp bởi ZenFone 2 ngày càng trở nên phong phú. Những hình ảnh cuộc sống với góc nhìn khác biệt theo trường phái siêu thực được ghi lại trong hành trình chu du khắp thế giới của Robert cùng ZenFone 2. Cùng Robert & ZenFone 2, tôi tin rằng “100 Ngày Zen” sẽ là một hành trình đầy thú vị".

Cộng đồng những người Việt yêu thích sáng tạo hình ảnh có thể tham gia cùng chiến dịch này thông qua website: http://www.asus.com/campaign/zenfone2/100DaysOfZen/ để có cơ hội chiến thắng chiếc ZenFone 2 mỗi ngày.

Robert Jahn là một nghệ sĩ đương đại và là một trong 50 nhiếp ảnh gia có lượng người theo dõi cao nhất thế giới trên Instagram. Những tác phẩm ấn tượng và cách tiếp cận độc đáo đối với thế giới hình ảnh đem đến những khoảnh khắc bất ngờ, hòa quyện con người, cảnh vật và những chuyển động một cách sống động và siêu thực. Robert đến từ Đức và hiện đang làm việc trên toàn thế giới và cộng tác cùng các nhân vật nổi tiếng khác trên Instagram, trong đó có cả siêu mẫu quốc tế Tyra Banks.

(Thanh Huyền)