Lễ hội trình diễn máy tính ấn tượng nhất Việt Nam

Đúng như dự kiến, từ 13h ngày 14/11/2015, tại khách sạn 5 sao Pullman, 40 Cát Linh, Hà Nội. Lễ hội trình diễn máy tính ấn tượng nhất Việt Nam do INTEL tổ chức đã diễn ra với sự tham gia của hàng trăm khách mời.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Intel Enthusiast Day 2015 được coi là nơi giao lưu của những tín đồ công nghệ, tại đây ngoài việc được nghe về các sản phẩm mới nhất, công nghệ mới nhất,.. khách mời còn được trực tiếp tham gia trải nghiệm sản phẩm qua những phần thi hấp dẫn như: Trình diễn những bộ máy tính ấn tượng nhất, Game Mortal Kombat, đua xe và có cơ hội rinh về những phần quà hấp dẫn,…

Trong sự kiện lần này, đều có sự hiện diện của hầu hết các đối tác của hãng Intel là những thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp linh phụ kiện máy tính hàng đầu thế giới như: ASUS, INNO3D, VIEWSONIC, ACBEL, DEEPCOOL và gây ấn tượng mạnh hơn cả vẫn là thương hiệu Bo mạch chủ số 1 thế giới GIGABYTE.

Trong lễ hội Intel Enthusiast Day cũng không ngoại lệ, chỉ vài phút sau khi lễ hội chính thức khai mạc, gian hàng của GIGABYTE đã chật cứng khách mời. 

Tại miền Bắc sản phẩm được phân phối bởi Công ty TMQT Thủy Linh và trong nhiều năm qua GIGABYTE đã chiếm lĩnh phần lớn thị trường do bình chọn, sự tin tưởng về chất lượng bền bỉ, hiệu năng cao cấp có mặt trong từng sản phẩm của hãng từ người tiêu dùng.

Cũng tại sự kiện lần này, hãngGIGABYTE phối hợp với các đối tác những công ty cung cấp thiết bị tin học hàng đầu hiện nay như: An Phát, Hà Nội Computer, Hải Anh, Trần Anh và Phúc Anh nhằm mang đến cho khách mời những trải nghiệm thú vị với bộ máy show case cực khủng được trang bị 4 chiếc card đồ họa GIGABYTE với GPU cao cấp nhất tại thời điểm hiện tại của TITANX, với cấu hình mạnh nhất hiện nay như:

CPU: Intel Core i7 6700/VGA: Gigabyte GA TITANX/ Mànhình: Samsung LS34E790CNS/XV / Mainboard: GIGABYTE Z170X-SOC Focre / Nguồn: Antec HCP-1300 Platinum / SSD:  KINGMAX  SME35 - 120GB / RAM: Adata XPG Z1 DDR4 2133MHz 4GB.

(PV)