Lý do nên chọn Internet cáp quang FiberVNN

Chất lượng ổn định, tốc độ tối đa lên tới hàng chục Gbps, và đặc biệt là hiện giờ, nhà cung cấp dịch vụ đang triển khai rất nhiều gói cước hấp dẫn… là lý do mà người dùng Internet dành “điểm cộng” cho dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN.

Lý do nên chọn Internet cáp quang FiberVNN

FTTH (Fiber To The Home) là dịch vụ truy cập Internet hiện đại nhất với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang đến địa chỉ thuê bao. Với những ưu điểm vượt trội: độ ổn định cao hơn, không bị ảnh hưởng bởi từ trường, khí hậu, tốc độ tối đa lên đến hàng chục Gbps, tốc độ Download ngang bằng với tốc độ Upload, dễ dàng nâng cấp băng thông, bảo mật thông tin tốt, an toàn cho thiết bị đầu cuối... Internet cáp quang đáp ứng hiệu quả cho các ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp như Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu, IPTV (truyền hình tương tác), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera…

Để vừa có cơ hội sử dụng dịch vụ lại tiết kiệm chi phí, người dùng cần cân nhắc kĩ lưỡng về chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp, sau đó lựa chọn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nguyên tắc đầu tiên là lựa chọn nhà cung cấp đã có uy tín lâu năm trên thị trường, quy mô lớn và độ bao phủ rộng khắp. Theo Sách Trắng CNTT - truyền thông Việt Nam năm 2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông, trong lĩnh vực Internet băng rộng (cả cố định và di động), thị phần lớn nhất thuộc về VNPT, chiếm 51,27%. Đây cũng là đơn vị có băng thông kết nối Internet lớn nhất (100 Mbps) trong các nhà cung cấp dịch vụ Internet hiện nay ở Việt Nam. Tiếp sau đó là nghiên cứu, lựa chọn gói cước, tận dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn...

Đa dạng gói cước…

Trong năm 2014, VNPT - đơn vị chủ dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN đã cung cấp ra thị trường nhiều gói cước với chi phí hợp lý cho cả người dùng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Chỉ với 200 ngàn đồng, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao.

Được đánh giá là gói cước siêu “mềm” cho khách hàng cá nhân, gói cước F2F có tốc độ trong nước tối đa đạt tới 12Mbps/12Mbps, lưu lượng sử dụng không hạn chế. Với gói F2F, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với các chương trình TV, các bộ phim có trên mạng Internet, bạn có thể chơi các trò chơi trực tuyến và sử dụng hàng ngàn ứng dụng ngốn băng thông khác mà không bị hạ tốc độ.

Còn nếu chọn gói F2E có tốc độ 10Mbps/10Mbps, với 20Gb, trong một tháng người dùng có thể lướt web tới hơn 60 giờ, xem trực tiếp video trên mạng Internet trong 20 giờ, có thể tải 02 bộ phim và 10 cuốn album và chơi game trực tuyến tới 10 giờ…

Bên cạnh những gói cước hấp dẫn dành riêng cho cá nhân và hộ gia đình, VNPT Hà Nội còn cung cấp thêm 2 gói cước Internet cáp quang - FiberVNN có tên là F2O và F2C trên thị trường dành cho mọi đối tượng khách hàng như doanh nghiệp, tổ chức, công ty hay những khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet cáp quang với tốc độ khủng.

Gói cước F2O (Fiber to Organization) có tốc độ tối đa trong nước là 46 Mbps/46 Mbps, tốc độ quốc tế tối thiểu (download/upload) là 640 Kbps/640Kbps; Gói F2C (Fiber to Corporation) có tốc độ tối đa trong nước tối đa là 80 Mbps/80 Mbps và tốc độ quốc tế tối thiểu là 1536 Kbps/1536 Kbps.

Tại địa bàn Hà Nội, tháng 7/2015, VNPT Hà Nội đã quyết định nâng tốc độ truy nhập tối đa của một số gói cước dịch vụ FiberVNN và một số gói cước tích hợp đa dịch vụ trên đường kết nối bằng cáp quang. Theo đó, các khách hàng thủ đô khi sử dụng các gói cước FiberHome 1 (gồm FiberHome1; FiberHome1 Plus; FiberHomeTV1; FiberHome TV1 Plus ) được nâng tốc độ từ 14Mbps lên 16 Mbps. Các gói FiberHome 2 (gồm FiberHome2; FiberHome2 Plus; FiberHomeTV2; FiberHome TV2 Plus) được nâng tốc độ từ 20 Mbps lên 26 Mbps. Gói Fiber2E được nâng tốc độ từ 30Mbps lên 32 Mbps. Tốc độ các gói cước được nâng lên nhưng cước đấu nối hoà mạng, cước sử dụng hàng tháng và các quy định khác của các gói dịch vụ FiberVNN không thay đổi.

Ngoài các gói FiberVNN vừa được nâng tốc độ với giá cước không đổi, hiện nay, VNPT Hà Nội cũng đang cung cấp tới khách hàng nhiều gói cước khác dành cho khách hàng cá nhân với giá khá “mềm”. Cụ thể, gói cước F2F có tốc độ trong nước tối đa đạt tới 12Mbps/12Mbps, lưu lượng sử dụng không hạn chế và thanh toán cước theo hình thức trọn gói. Với gói F2F, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với các chương trình TV, các bộ phim có trên mạng Internet, bạn có thể chơi các trò chơi trực tuyến, cũng như sử dụng hàng ngàn ứng dụng ngốn băng thông khác mà không bị hạ tốc độ.

Khi đăng ký gói cước F2F, và đăng ký thanh toán trước cước phí sử dụng, khách hàng được miễn phí hoàn toàn cước hoà mạng mới, được hưởng mức cước ưu đãi có thể lên tới gần 45% trong suốt 24 tháng.

Thời gian thanh toán trước cước sử dụng càng dài, ưu đãi khách hàng được hưởng sẽ càng lớn. Khi thanh toán trước cước 6 tháng (1,62 triệu đồng), mức phí sử dụng trọn gói hàng tháng là 270 ngàn đồng/tháng; giảm 16%; tương tự thanh toán trước 12 tháng (2,64 triệu đồng) mức thuê bao tháng là 220 ngàn đồng/tháng giảm gần 40% và đặc biệt khi bạn thanh toán trước 18 tháng (3,6 triệu đồng) mức phí thuê bao tháng chỉ còn 200 ngàn đồng/tháng; giảm tới gần một nửa so với mức cước gói theo quy định.

Còn nếu chọn gói F2E có tốc độ 10 Mbps/ 10Mbps, mức thuê bao tháng chỉ có 200 ngàn đồng/thuê bao/tháng nếu sử dụng dưới 20Gb. Phần lưu lượng vượt quá 20Gb được tính 25đ/Mb, nhưng mức cước tối đa cũng không vượt quá 330 ngàn đồng/tháng.

… ưu đãi lớn

Với chương trình khuyến mại lớn dành cho khách hàng lắp đặt mới Internet cáp quang FiberVNN và Truyền hình theo yêu cầu MyTV vừa được VNPT Hà Nội triển khai, đây thực sự là cơ hội giúp người dùng được sử dụng dịch vụ Internet cáp quang chất lượng cao với chi phí cực “mềm”.

Theo đó, chương trình được triển khai trong 45 ngày, từ 10/10 đến hết 24/11/2015 khách hàng trên địa bàn Hà Nội đăng ký lắp đặt mới FiberVNN, MyTV bằng các cách gọi vào các tổng đài 04.1080, 04.38700700, 18001166 hoặc đăng ký qua fanpage Bán hàng online VNPT. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ bằng các cách này, khách hàng sẽ được miễn phí 100% cước đấu nối hòa mạng và được giảm 15% cước sử dụng dịch vụ trong 12 tháng.

VNPT - VinaPhone Hà Nội cũng lưu ý, ưu đãi đặc biệt này chỉ dành cho khách hàng đăng ký theo các cách trên và thanh toán cước sử dụng theo từng tháng, những khách hàng đăng ký theo các kênh khác và thanh toán trước cước sẽ áp dụng theo chính sách ưu đãi hiện hành.

(Theo Media.vn)