Mách bạn những gói cước Internet rẻ, tiện ích

Nếu đang sử dụng dịch vụ Internet ADSL MegaVNN, bạn đừng bỏ qua gói MegaBasic, còn nếu dùng FiberVNN, thì hai gói cước vừa được VNPT Hà Nội triển khai cung cấp từ hôm nay, 25/4 cũng rất đáng quan tâm…

Mách bạn những gói cước Internet rẻ, tiện ích

MegaBasic - Gói cước tiết kiệm “tái xuất”

Từ ngày 15/4/2014, VNPT Hà Nội tiếp tục cung cấp trở lại gói cước MegaBasic dành cho các cá nhân - hộ gia đình trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Gói cước MegaBasic có tốc độ truy nhập tối đa đạt 3Mbps, rất phù hợp với những cá nhân, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu lướt Net, tra cứu thông tin, chơi game online hoặc tải tài liệu qua mạng Internet.

Gói cước được cung cấp theo hình thức trả theo lưu lượng, dùng tới đâu trả tiền tới đó và không có cước thuê bao. Gói có giá cước rất linh hoạt, với 400MB đầu tiên, mức phí chỉ có 18.181đ/thuê bao/tháng, mỗi MB tiếp theo có mức phí 60đ, nhưng tối đa cũng không vượt quá 130.000đ/tháng.

FiberVNN: Cá nhân, hộ gia đình chọn gói siêu tiết kiệm

Để khách hàng cá nhân, hộ gia đình được thỏa mãn nhu cầu truy cập internet tốc độ cao và thưởng thức các tiện ích của nó, VNPT Hà Nội vừa đưa ra 2 gói cước cáp quang mới với tên gọi F2E và F2F. Theo đó, kể từ ngày 25/4 khách hàng đăng ký sử dụng2 gói cước này sẽ được Miễn cước hoà mạng và được hưởng các mức cước cực kỳ ưu đãi chỉ từ 200.000đ/tháng nếu nộp trước cước 18 tháng.

Đây có thể là những lựa chọn mới với những ưu điểm vượt trội như: tốc độ cao, dung lượng sử dụng cực lớn và rất linh hoạt. Gói cước F2F có tốc độ trong nước tối đa đạt tới 12Mbps/ 12Mbps, lưu lượng sử dụng không hạn chế và thanh toán cước theo hình thức trọn gói.

Với gói F2F, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với các chương trình TV, các bộ phim, có thể chơi các trò chơi trực tuyến và sử dụng hàng ngàn ứng dụng ngốn băng thông khác mà không bị hạ tốc độ.

Khi đăng ký gói cước F2F và thanh toán trước cước phí sử dụng, bênh cạnh ưu đãi được miễn phí hoàn toàn cước hoà mạng, khách hàng sẽ được hưởng mức cước rất ưu đãi trong suốt 24 tháng.

Thời gian thanh toán trước cước sử dụng càng dài, ưu đãi bạn được hưởng sẽ càng lớn.Khi thanh toán trước cước 6 tháng, mức phí sử dụng trọn gói hàng tháng là 270.000đ/tháng; tương tự thanh toán trước 12 tháng mức thuê bao tháng là 220.000đ/tháng và đặc biệt khi bạn thanh toán trước 18 tháng mức phí thuê bao tháng chỉ còn 200.000đ/tháng.

Gói F2E có tốc độ 10 Mbps/10Mbps, mức thuê bao tháng chỉ có 200.000đ/thuê bao/tháng nếu bạn sử dụng dưới 20Gb. Với 20Gb, trong một tháng bạn có thể lướt web tới hơn 60 giờ, xem trực tiếp video trên mạng Internet trong 20 giờ, có thể tải 02 bộ phim và 10 cuốn album và chơi game trực tuyến tới 10 giờ. Phần lưu lượng vượt quá 20Gb được tính 25đ/Mb, nhưng mức cước tối đa cũng không vượt quá 330.000đ/tháng.

(Theo VnMedia)