Mainboard Gigabyte Series 100 có gì mới?

Hôm nay, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Thủy Linh công bố ra mắt loạt sản phẩm Mainboard Gigabyte Series 100 mới. Loạt sản phẩm Mainboard Gigabyte Series 100 sẽ mang đến những công nghệ tương lai, giúp thay đổi hiệu năng theo cách tối ưu nhất cho các dòng máy tính cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Ảnh minh họa - nguồn: ICT news.Ảnh minh họa - nguồn: ICT news.

Loạt bo mạch chủ GIGABYTE 100 Series được chia làm 3 phân khúc hướng tới các đối tượng khách hàng khác nhau. Dòng Ultra Durable nhắm đến các khách hàng cần sự bền bỉ với các thành phần linh kiện chất lượng cao trên bo mạch. Dòng G1 Gaming hướng đến các khách hàng game thủ với yêu cầu cao về âm thanh và hiệu năng đồ họa. Dòng SOC Force dành cho người dùng yêu thích ép xung.

Loạt sản phẩm này của Gigabyte hỗ trợ tốt hệ điều hành Windows 10, các thư viện đồ họa mới nhất theo chuẩn DirectX 12 của Microsoft nhờ nền tảng CPU Intel Core thế hệ 6 và chipset Z170. Socket LGA 1151 trên các CPU 14nm mới của Intel hỗ trợ song song cả bộ nhớ RAM DDR3 và DDR4, hỗ trợ xuất ra tối đa 3 màn hình và tăng khả năng ép xung bằng BCLK (Base Clock).

Điểm nổi bật là dòng Bo mạch chủ mới của Gigabyte sử dụng chuẩn USB 3.1. Chuẩn USB tốc độ cao nhất sử dụng 4 làn PCI-Express Gen.3 nhằm cung cấp băng thông lên tới 32Gb/s, tốc độ truyền dữ liệu lên tới 10Gb/s đã được xây dựng trên loạt Mainboard Series 100.

Hơn thế, kể từ loạt bo mạch chủ 100 series, Gigabyte tiếp tục nâng tầm công nghệ Ultra Durable bằng việc thêm vào một lớp bảo vệ bằng kim loại ở các chân PCI-Express. Nhờ vậy, khi lắp các card đồ họa có khối lượng nặng hay các chủng loại card có kích thước dài, lớn cũng không thể gây hỏng hoặc gẫy chân cắm PCI-Express.

Phát biểu tại lễ ra mắt loạt sản phẩm Mainboard Series 100 của Gigabyte, bà Nguyễn Bích Thủy, CEO Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Thủy Linh nhấn mạnh: “Với quy mô lớn và sự chuẩn bị công phu nhất từ trước đến nay, lễ ra mắt Series 100 của Gigabyte tại “Châu Âu trong lòng Hà Nội” chính là cơ hội để Thủy Linh và Gigabyte khẳng định vị thế hàng đầu của loạt sản phẩm Mainboard này về cả chất lượng và công năng, giúp khách hàng tiếp cận và sử dụng những sản phẩm ổn định, bền bỉ với giá thành tốt nhất”.

(NP)