Máy tính cài hệ điều hành "Windows 8.1 with Bing" đã xuất hiện tại Việt Nam

Phong Vũ và Microsoft vừa tổ chức ra mắt chiếc PC thương hiệu Việt tại thị trường được cài đặt sẵn hệ điều hành "Windows 8.1 with Bing" danh tiếng. Với rất nhiều các chủng loại cấu hình, phục vụ các yêu cầu đa dạng của khách hàng từ bình dân, trung đến cao cấp, đi kèm hệ điều hành "Windows 8.1 with Bing", chắc chắn đây sẽ là những phiên bản máy tính đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Ảnh: PN.Ảnh: PN.

Máy tính PC Phong Vũ, được cài đặt sẵn hệ điều hành "Windows 8.1 with Bing" là một trong những dòng sản phẩm tiên tiến thuộc thương hiệu PC Phong Vũ, được chọn lọc những linh kiện điện tử tốt nhất và được lắp ráp và hoàn thiện từ chính những chuyên viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Phong Vũ. PC Phong Vũ có cấu hình mạnh mẽ, hoạt động tốt, với vẻ ngoài khác biệt nhưng tinh tế, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của người dùng. Được đánh giá là hệ điều hành có nhiều tính năng phong phú, "Windows 8.1 with Bing" khi đi cùng PC Phong Vũ, hứa hẹn tạo ra những trải nghiệm tiện ích, linh hoạt song hành cùng sự năng suất, khả năng đa nhiệm và cá nhân hóa cao cho mọi tầng lớp người dùng Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện ông Đào Anh Khánh, Giám đốc kênh CCG, Microsoft Việt Nam chia sẻ: “Cam kết của Microsoft và đối tác là luôn cung cấp những thiết bị hiện đại cho mọi đối tượng người dùng để họ có thể phát huy được những tiềm năng thông qua công nghệ. Cùng với các đối tác, Microsoft tiếp tục đẩy mạnh sáng tạo và tập trung vào việc đưa lại các thiết bị tối ưu hơn, tiện ích hơn nhưng luôn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng theo những nhu cầu đa dạng nhất. Sự kiện hôm nay là một trong hoạt động cụ thể thể hiện sự hợp tác giữa Microsoft cùng đối tác toàn cầu và tại Việt Nam, đưa đến thiết bị phù hợp nhất cho người dùng trong nước”.

Tuy là máy PC Việt Nam cài đặt sẵn Windows 8.1 with Bing, nhưng PC Phong Vũ là máy tính được lắp ráp và hoàn thiện bởi những chuyên viên có tay nghề cao, máy có độ bền và sự ổn định đáp ứng được thời tiết khắc nghiệt tại bản địa. PC Phong Vũ được bảo hành 3 năm. Cùng với nhiều chính sách bảo hành ưu đãi từ Phong Vũ, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm do chính Phong Vũ thực hiện, một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 8.1 with Bing, máy có đầy đủ tính cá nhân hóa tối ưu, mang lại trải nghiệm mượt mà, năng suất nhất cho mọi đối tượng người dùng. Ngoài ra, đi kèm bộ tìm kiếm ưu việt Bing, Windows 8.1 with Bing sẽ mang lại cho người dùng phương tiện tối ưu hơn nữa trong cách sắp đặt thông tin để làm việc và giải trí. PC Phong Vũ có cài đặt sẵn Windows 8.1 with Bing bản quyền, nhưng có mức giá hoàn toàn không đổi so với các máy tính khác cùng cấu hình trên thị trường nội địa. Ngoài ra, với nỗ lực rất lớn từ Microsoft và Phong Vũ, trong thời điểm này, toàn bộ các máy PC Phong Vũ cài đặt sẵn Windows 8.1 with Bing sẽ có mức giá khuyến mại, giảm trên 10% so mức giá chính thức.

Hơn thế, khách hàng kể từ thời điểm này đến hết tháng 3/2015 sẽ được nhận quà tặng đặc biệt là Voucher trị giá 500.000 đồng khi mua phần mềm Office 365 (áp dụng cho office 365 Personal và office Home Premium) Phiếu mua màn hình LG 19.5” chỉ với giá 1.899.000 đồng và giảm 50% khi mua DVD RW Asus

Với những mức giá giảm ngỡ ngàng, đột phá chỉ từ 5.190.00 đồng cho thiết bị có cấu hình mạnh, tiêu biểu là PC Phong Vũ F2030-1 cho đến 7.490.000 đồng cho dòng mạnh như PC Phong Vũ G3240-1, đây chắc chắn là những chiếc máy tính vô cùng phù hợp với nhu cầu đa dạng từ học sinh, sinh viên, hộ gia đình hay các công ty và tổ chức của Việt Nam.

“Hiểu được nhu cầu ngày càng cao của người dùng đối với sản phẩm bản quyền, Phong Vũ đã hợp tác cùng Microsoft cho ra mắt sản phẩm PC Phong Vũ tích hợp bản quyền Windows 8 with Bing. Với việc tích hợp bản quyền Windows vào PC, người dùng có thể trải nghiệm tất cả các tính năng mà một hệ điều hành bản quyền mang lại như: phần mềm diệt virus trọn đời, thường xuyên cập nhật bản vá lỗi cho máy tính được an toàn, được tích hợp công cụ tìm kiếm Bing…”, ông Nguyễn Tiến Hải, Giám đốc kinh doanh Công ty Phong Vũ chia sẻ.

(PN)