Máy tính, máy in HP tiếp tục được các CIO và CEO "ưa chuộng"

Tiếp tục khẳng định vị trí của nhà cung cấp các sản phẩm CNTT hàng đầu thế giới, thương hiệu HP một lần nữa được vinh danh tại lễ trao giải sản phẩm CNTT được các Giám đốc CNTT (CIO) và Giám đốc điều hành (CEO) của các doanh nghiệp tại Việt Nam ưa chuộng nhất (CEO&CIO Best Choice Product Awards).

Tiến sỹ Trịnh Thanh Lâm, Tổng giám đốc Nhóm máy tính cá nhân và ông Ngô Quang Huy, Giám đốc kinh doanh toàn quốc, đại diện Nhóm In ấn và Hình ảnh, HP Việt Nam nhận giải thưởng.Tiến sỹ Trịnh Thanh Lâm, Tổng giám đốc Nhóm máy tính cá nhân và ông Ngô Quang Huy, Giám đốc kinh doanh toàn quốc, đại diện Nhóm In ấn và Hình ảnh, HP Việt Nam nhận giải thưởng.

Hai danh hiệu HP được trao giải lần này là “Sản phẩm máy tính xách tay được ưa chuộng nhất” và “Sản phẩm máy in được ưa chuộng nhất”.

Đây là kết quả bình chọn từ cuộc khảo sát trực tuyến và bỏ phiếu trực tiếp của trên 2.000 lãnh đạo CNTT (CIO) và Giám đốc điều hành (CEO) của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, HP luôn duy trì được vị trí của mình trong danh sách 10 sản phẩm CNTT được các CIO và CEO ưa chuộng nhất. Năm nay, HP giành được tỉ lệ bình chọn cao nhất với 46% cho dòng sản phẩm máy in và 22 % cho sản phẩm máy tính xách tay.

Tự hào với thành quả đạt được của nhóm Máy tính cá nhân, Tiến sỹ Trịnh Thanh Lâm, Tổng giám đốc Nhóm máy tính cá nhân, HP Việt Nam phát biểu: “Giải thưởng này là minh chứng rõ nét sự tin yêu của khách hàng đối với các sản phẩm máy tính của HP. Chúng tôi vẫn đang không ngừng nỗ lực sáng tạo để đem lại cho người tiêu dùng những kiệt tác công nghệ hiện đại và thời trang với những tính năng phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng ở những mức giá cạnh tranh đi kèm với chính sách bán hàng và hậu mãi ấn tượng theo đúng tiêu chuẩn HP toàn cầu”...

(MH)