Meet Magento lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam

Hội thảo thương mại điện tử (TMĐT) trên nền tảng Magento đầu tiên tại Châu Á sẽ chính thức diễn ra vào ngày 22/8 tại Hà Nội, nhằm thúc đẩy sự trao đổi, chia sẻ và kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực TMĐT, đặc biệt là cộng đồng Magento.

Năm 2015 là năm đầu tiên Meet Magento được tổ chức tại Việt Nam và khu vực châu Á.Năm 2015 là năm đầu tiên Meet Magento được tổ chức tại Việt Nam và khu vực châu Á.

Được đánh giá là sự kiện kết nối cộng đồng uy tín nhất thế giới, Meet Magento đã nhanh chóng trở thành sự kiện thường niên tại 16 quốc gia và đã quy tụ hàng ngàn chuyên gia công nghệ thông tin cũng như doanh nghiệp TMĐT. Năm 2015 là năm đầu tiên Meet Magento được tổ chức tại Việt Nam và khu vực châu Á.

Sự kiện được dẫn dắt bởi các chuyên gia nổi tiếng toàn cầu, đến từ OgilvyOne Asia Pacific, PayPal, eBay, Nexcess, Uber Việt Nam, Tiki, SmartOSC… và sẽ đảm bảo một chương trình độc quyền với những tin tức công nghệ nổi bật, các bài giảng cũng như các cuộc thảo luận chuyên sâu về Magento.

TMĐT Việt Nam đã trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, có nền tảng và thị trường tốt để mở rộng. Meet Magento chính là cánh cửa để Việt Nam tham gia vào chuỗi hội thảo quy mô toàn cầu, chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp quốc tế và tiếp cận sâu với những bước tiến tiên phong về công nghệ của Magento.

Kinh nghiệm và kiến thức phát triển TMĐT trên nền tảng Magento là nội dung trọng tâm của sự kiện này. Với hai phòng hội thảo chuyên đề, người tham dự có quyền lựa chọn tìm hiểu về các chủ đề mình quan tâm như: Các vấn đề phát triển kỹ thuật công nghệ, mô hình kinh doanh và xu hướng phát triển của Magento...

Tại đây, người tham dự sẽ được tiếp cận với chuyên gia hàng đầu thế giới về Magento, trao đổi trực tiếp về Magento 2 với chính những người tạo ra Magento, học hỏi những kinh nghiệm thực tế nhất về TMĐT từ chính những người đang vận hành các hệ thống TMĐT lớn nhất Việt Nam và thế giới. Ngoài ra, người tham dự sẽ được tiếp cận với hàng trăm lập trình viên, chuyên gia về Magento từ khắp Việt Nam, cũng như mở rộng cơ hội phát triển ra nước ngoài với việc xây dựng mối quan hệ với các đối tác TMĐT lớn như Magento, Paypal, Ebay…

Sự kiện Meet Magento Vietnam do Công ty Cổ phần SmartOSC tổ chức, dự kiến sẽ thu hút hơn 500 người tham dự. Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời cho các nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm các ứng viên ưu tú.

(Thanh Huyền)