Mẹo hưởng hàng ngàn phút gọi miễn phí / tháng

Theo chia sẻ của đại diện mạng di động VinaPhone trong chương trình giao lưu trực tuyến mang tên: “Dịch vụ ICT-nhu cầu và đáp ứng” với độc giả báo điện tử VnMedia, nếu hòa mạng trả sau VinaPhone ở thời điểm này, khách hàng có thể thoả sức Alo với hàng ngàn phút gọi miễn phí…

Mẹo hưởng hàng ngàn phút gọi miễn phí / tháng

Với chi phí có thể bỏ ra 150 ngàn đồng/tháng dành cho việc sử dụng dịch vụ điện thoại, nhà mạng khuyên khách hàng nên hoà mạng trả sau để được hưởng mức đơn giá cước thấp hơn trả trước. Hiện nay VinaPhone đang có chương trình khuyến mại hoà mạng trả sau bằng các gói Thoả sức Alo với hàng ngàn phút gọi miễn phí. 

Ngoài ra, ở thời điểm này, với dịch vụ trả trước, VinaPhone đang cung cấp khoảng 10 gói cước trả trước cho các đối tượng thuê bao khác nhau, phổ biến nhất là gói cước trả trước VinaCard với mức cước gọi rẻ, thời hạn sử dụng phụ thuộc mệnh giá thẻ nạp. Hay gói VinaXtra với thời hạn sử dụng linh hoạt được tự động kéo dài ngay khi thuê bao phát sinh cuộc gọi hoặc tin nhắn.

 Tuy nhiên, với chi phí khoảng 150 ngàn/tháng, chúng tôi khuyên bạn nên hoà mạng trả sau, bạn sẽ được hưởng mức đơn giá cước thấp hơn trả trước. Ngoài ra, hiện nay VinaPhone đang có chương trình khuyến mại hoà mạng trả sau bằng các gói Thoả sức Alo với hàng ngàn phút gọi miễn phí.

VinaPhone cũng có những gói cước dành cho nhóm khách hàng cá nhân. Với nhóm khách hàng gia đình sử dụng mạng di động VinaPhone, VinaPhone có gói cước "Gia đình trả trước" với nhiều ưu đãi về cước gọi nội nhóm, cước gói data dùng chung và tặng SMS miễn phí.  

Trường hợp khách hàng và gia đình đều dùng thuê bao trả sau, VinaPhone cung cấp "Gia đình trả sau" với mức cước gọi nội nhóm chỉ còn 440 đồng/phút. Ngoài ra, với một nhóm thuê bao VinaPhone cũng có cung cấp gói cước Talk 24, cho toàn bộ đối tượng thuê bao trả sau và trả trước.

Để sử dụng gói cước này, khách hàng có thể thiết lập 1 nhóm thân thiết để được hưởng mức cước gọi nội nhóm tiết kiệm đến 70% chi phí. Nhóm có thể bao gồm 1 thuê bao chủ nhóm và tối đa 5 thuê bao thành viên. Đặc biệt, thuê bao thành viên còn có thể là thuê bao cố định của VNPT trong trường hợp bạn muốn nhận ưu đãi khi gọi về số cố định của gia đình. 

Ngoài ra, VinaPhone còn có gói cước riêng dành cho sinh viên với mức cước tin nhắn ưu đãi chỉ từ 100 đồng/sms, ngoài ra các thuê bao sinh viên còn có thể đăng ký gói cước SV100 - chỉ với 2500đồng/100SMS nội mạng. Hàng tháng thuê bao sinh viên còn được tặng 30.000 đồng vào tài khoản khuyến mại để gọi điện và nhắn tin trong nội mạng VNPT (VinaPhone, MobiFone và cố định). Sinh viên chỉ cần đem thẻ sinh viên hoặc các giấy tờ chứng minh mình là sinh viên, thì có thể hoà mạng tại tất cả các điểm giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc. 

Với dịch vụ Mobile Internet, VinaPhone cũng có nhiều gói cước đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chẳng hạn, với người dùng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Mobile Internet khoảng 500MB/tháng, theo VinaPhone, thuê bao có thể lựa chọn gói cước MAX với mức phí 50 nghìn đồng cho 30 ngày sử dụng.  

Khách hàng được truy nhập 600MB dung lượng miễn phí ở tốc độ 3G. Sau đó, có thể tiếp tục sử dụng data miễn phí ở tốc độ 3G cho đến hết thời hạn của gói cước mà không mất thêm chi phí nào. Tuy nhiên, có lưu ý là việc đăng ký gói cước sẽ giúp quản lý và hạn chế chi phí phát sinh. Vì nếu không đăng ký gói thì sử dụng 600MB khách hàng sẽ tốn một khoản chi phí khá lớn. 

Theo VinaPhone, mạng 3G có ưu điểm nổi bật là cung cấp kết nối dữ liệu tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi với độ tin cậy lớn. Do đó, mọi ứng dụng trong cuộc sống, công việc liên quan đến kết nối mạng, truyền dữ liệu đều được VinaPhone cung cấp. Khách hàng sử dụng dịch vụ 3G của VinaPhone có thể sử dụng rất nhiều các dịch vụ trên nền 3G như truy cập Internet tốc độ cao, các dịch vụ giải trí như xem TV, nghe nhạc trên di động, các hoạt động đào tạo từ xa.  

Ngoài ra mạng 3G còn có các ứng dụng như điều khiển thiết bị, giám sát từ xa, phục vụ các hoạt động của doanh nghiệp như vận tải, cung cấp dịch vụ, thu thập thông tin. Đối với sinh viên, VinaPhone cung cấp gói cước truy nhập Internet với nhiều ưu đãi, cụ thể là MaxS giá 35.000đ/tháng, được sử dụng 600MB sử dụng ở tốc độ tối đa. Sau đó băng thông bị thu hẹp nhưng sinh viên được sử dụng hoàn toàn miễn phí. 

Với công nghệ hiện nay của VinaPhone, bất cứ khách hàng nào cũng có thể là thuê bao 3G, dùng dịch vụ 3G mà không cần thay SIM, tuy nhiên nếu tính số lượng thuê bao sử dụng 3G ổn định, thì VinaPhone có khoảng 5 triệu thuê bao. VinaPhone không áp dụng mức phí tối thiểu sử dụng dịch vụ 3G, tức là bao nhiêu tiền cũng có thể sử dụng được.  

Ví dụ đối với một sinh viên, mức sử dụng phổ biến các dịch vụ dữ liệu phục vụ công việc và học tập là khoảng 35 nghìn đồng/tháng. Tuy nhiên để quản lý chi phí, bạn nên sử dụng các gói cước, gói cước nhỏ nhất là M10, giá 10 nghìn đồng/tháng có 50MB miễn phí. Đặc biệt, VinaPhone cung cấp gói Max với 50 nghìn đồng/tháng với 650MB ở tốc độ 3G, dùng miễn phí đến hết tháng với tốc độ 2G, giúp khách hàng kiểm soát hoàn toàn chi phí sử dụng dịch vụ data.

(Theo VnMedia)