MK Smart lần thứ 4 liên tiếp đạt được chứng chỉ S.A.S

Nhà sản xuất thẻ thông minh MK Smart vừa cho biết, Hiệp hội viễn thông quốc tế GSMA đã gia hạn chứng chỉ S.A.S (chứng chỉ cao nhất về an ninh và bảo mật thẻ) cho MK Smart. Theo đó, đây là năm thứ 4 liên tiếp MK Smart đạt được chứng chỉ này.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Việc liên tiếp giữ vững các chứng chỉ như Visa, MasterCard và S.A.S đã củng cố thêm vị thế của MK Smart trong ngành sản xuất thẻ, đặc biệt là thẻ thông minh trên toàn thế giới.

Trước đó, năm 2010 đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng của MK Smart bằng việc nhận 3 chứng chỉ Quốc tế là S.A.S của Hiệp hội Viễn thông Di động GSMA cùng với MasterCard và VISA. Theo đó, MK Smart trở thành Công ty Việt Nam duy nhất đủ năng lực cung cấp SIM viễn thông và thẻ Thông minh theo chuẩn EMV.

Được biết, tính tới thời điểm hiện tại, MK Smart cung cấp hơn 70% số lượng thẻ ATM, thẻ Debit cards và Credit cards cho các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

MK Smart cũng đang cung cấp thẻ SIM điện thoại di động cho các nhà mạng lớn như Viettel, Vietnamobile, Gtel và các nhà mạng khác tại Lào, Campuchia, Mozambique, Peru và Haiti.

Các sản phẩm của MK Smart đã được xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á, châu Âu và nhất là Nhật, những thị trường luôn có yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng...

(KD)