MobiFone lại triển khai ưu đãi lớn cho khách hàng

Trong hai ngày, từ hôm nay, 24/4 và 25/4, khách hàng MobiFone trả trước nạp thẻ và trả sau thanh toán cước online sẽ được nhà mạng dành ưu đãi lớn…

MobiFone lại triển khai ưu đãi lớn cho khách hàng

Theo đó, MobiFone tặng đến 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản đối với các khách hàng trả trước (đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều - đang trong thời gian giữ số). Cụ thể, nhà mạng dành tặng 50% mệnh giá nạp tiền cho các khách hàng là thuê bao MobiQ, Q-Teen, Q-Kid, mức tặng áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại theo tỷ lệ 25% vào tài khoản KM2; 25% vào tài khoản KM3.

Đối với thuê bao MobiCard, Q-Student, Q263, MobiFone tặng 49% mệnh giá nạp tiền, áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại, với tỷ lệ 24% vào tài khoản KM2; 25% vào tài khoản KM3; Nếu là khách hàng trả trước khác, MobiFone tặng 38% mệnh giá nạp tiền, mức tặng này được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại theo tỷ lệ cụ thể 19% vào tài khoản KM2 ; 19% vào tài khoản KM3.

MobiFone cho hay, mức tặng đã bao gồm thuế VAT. Nhà mạng không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp. Tuy nhiên, số tiền khuyến mại không được áp dụng cho dịch vụ data. Đối với thuê bao trả trước phát triển mới đang còn trong thời gian hưởng khuyến mại nạp tiền của các thẻ đầu tiên: Nếu nạp tiền trong thời gian này, thuê bao sẽ được hưởng khuyến mại của chương trình này. Số thẻ nạp tiền được tính vào số thẻ khuyến mại đầu tiên dành cho thuê bao phát triển mới.

Đó là ưu đãi dành cho trả trước nạp thẻ, còn nếu là thuê bao trả sau, cơ hội hưởng ưu đãi trong dịp này mà MobiFone dành cho đó là sẽ được tặng ngay 50% giá trị số tiền thanh toán cước qua các hình thức thanh toán cước trực tuyến. Số tiền khuyến mại này cho các dịch vụ nội mạng bao gồm gọi và nhắn tin nội mạng trong 30 ngày.

Hiện MobiFone đang có những hình thức thanh toán cước trực tuyến cho thuê bao trả sau bao gồm thanh toán cước trực tuyến trên website mobifone.com.vn và qua các kênh thanh toán trực tuyến khác (SMS, Internet Banking, Mobile Banking, ATM… của VCB, SML, VNPay và các đối tác khác có hợp tác cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến với MobiFone.

Đặc biệt, cũng trong thời gian này, ngoài cơ hội được tặng đến 50% giá trị thẻ nạp, thuê bao trả trước MobiFone còn có cơ hội tham gia vào chương trình khuyến mại không kém phần hấp dẫn khác mang tên “nạp tiền may mắn”. Triển khai từ nay đến hết ngày 12/7/2014, tổng giá trị giải thưởng lên đến 534 triệu đồng.

Khi tham gia chương trình, khách hàng thỏa sức khám phá tri thức nhân loại trên nhiều lĩnh vực: Thể thao, Giải trí, Kinh tế, Xã hội, Khoa học, Nghệ thuật… và nhận được các mã dự thưởng, tham gia quay số và có thể trúng các giải thưởng rất lớn bằng cách nạp tiền vào tài khoản và soạn tin OK gửi tới 111. Chương trình sẽ gửi những câu hỏi phong phú để khách hàng trả lời, tích lũy điểm, nhanh chóng vượt qua 6 cấp độ và trở thành khách hàng nạp thẻ có nhiều điểm tích lũy nhất, nhiều mã dự thưởng nhất với cơ hội trúng thưởng cao nhất.

(Theo VnMedia)