MobiFone ra mắt thư viện tin nhắn chúc mừng năm mới đặc biệt

MobiFone vừa chính thức cung cấp Thư viện tin nhắn Chúc mừng năm mới. Với nhiều mẫu tin nhắn độc đáo, sinh động, ý nghĩa, khách hàng MobiFone dễ dàng tìm được những lời chúc siêu độc, thỏa sức chia sẻ tình cảm và gửi tin nhắn chúc Tết đến bạn bè, người thân.

Với thư viện tin nhắn chúc mừng năm mới của MobiFone, khách hàng sẽ tìm được những lời chúc ưng ý nhất dành cho người thân của mình trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014.Với thư viện tin nhắn chúc mừng năm mới của MobiFone, khách hàng sẽ tìm được những lời chúc ưng ý nhất dành cho người thân của mình trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014.

Để nhận lời chúc, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn: CHUC gửi 9289 (miễn cước) hoặc truy cập website, wapsite của Thư viện tin nhắn Chúc mừng năm mới tại địa chỉ http://tet.mobifone.com.vn và chọn tin nhắn mong muốn. Cước gửi tin nhắn từ máy khách hàng đến máy người thân, bạn bè được áp dụng theo giá cước hiện hành của MobiFone.

Đại diện Trung tâm dịch vụ Giá trị gia tăng của MobiFone cho hay, bước sang năm 2014, MobiFone sẽ tiếp tục cung cấp Thư viện tin nhắn với những chủ đề hấp dẫn, nội dung hay và cho ra đời nhiều dịch vụ mới tiện lợi cho khách hàng MobiFone sử dụng trong công việc và cuộc sống. Để biết thêm chi tiết dịch vụ, khách hàng có thể tìm hiểu tại http://tet.mobifone.com.vn hoặc gọi 9090.

(Theo VnMedia)