MobiFone RockStorm 2013 sắp chính thức mở màn

Ban tổ chức chương trình MobiFone RockStorm 2013 vừa công bố liveshow mở màn của toàn bộ rock tour, được tổ chức vào đêm 30/11 tới tại sân vận động Cảng (36B Điện Biên Phủ, Quận Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng). Đêm công diễn đầu tiên này có sự tham gia biểu diễn của 6 ban nhạc tên tuổi trong cộng đồng Rock Việt bao gồm Bức Tường, Microwave, Ngũ Cung, KOP, Oringchains và 18+band.

Đại diện MobiFone chia sẻ thông tin tại chương trình giao lưu diễn ra hôm qua, 27/11 tại TP. Hải Phòng.Đại diện MobiFone chia sẻ thông tin tại chương trình giao lưu diễn ra hôm qua, 27/11 tại TP. Hải Phòng.

MobiFone RockStorm 2013 trở lại với thông điệp mới “Cháy Cho Khát Vọng” ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Logo được thiết kế bằng Font chữ vuông vắn, các nét chữ sắc và dứt khoát, thể hiện sự mạnh mẽ,khỏe khoắn, trẻ trung. Hình tia chớp ở chữ STORM tạo điểm nhấn cho toàn bộ logo. Bóng đổ màu đen tạo độ sâu, đồng thời làm logo thêm ấn tượng rõ nét. Gam màu chủ đạo của logo là gam màu nóng, với hai sắc đỏ, vàng hòa quyện. Đây cũng chính là màu của lửa, của khát vọng tuổi trẻ, của đam mê và nhiệt huyết.

Cùng với logo là thông điệp “Cháy Cho Khát Vọng” mang đậm chất Rock, tinh thần“Cháy Cho Khát Vọng” cũng thể hiện đúng thông điệp thương hiệu MobiFone “Kết Nối Tương Lai”. Đối với chúng ta, đặc biệt là các bạn trẻ, không có ước mơ nào là viển vông, không có dự định nào quá xa tầm tay, điều quan trọng là phải dám ước mơ. Tương lai là do chính họ tạo ra, bằng đam mê và quyết tâm của chính mình. MobiFone đóng vai trò “Kết nối”, MobiFone tạo ra RockStorm là nơiđể các bạn trẻ thể hiện cá tính, sự sáng tạo, chia sẻ cảm xúc & khát vọng.

Điểm đặc biệt của chương trình RockStorm 2013 còn là việc MobiFone đã ra mắt gói cước trả trước RockStorm nhằm mang đến nhiều ưu đãi hơn nữa cho cộng đồng những người yêu rock Việt. Khi khách hàng hòa mạng mới bộ trả trước RockStorm, khách hàng sẽ được tặng hàng tháng 25.000 đồng vào tài khoản và miễn phí 35 MB data (cho thời hạn 30 ngày). Đồng thời, được giảm 30% cước đăng ký gói MIU tương đương 50.000 đồng một lần đăng ký. Để được nhận đầy đủ ưu đãi, khách hàng cần lưu ý nạp tối thiểu 10.000 đồng/tháng và thuê bao hoạt động hai chiều tại thời điểm hệ thống cộng ưu đãi.

Cước gọi và nhắn tin của gói cước RockStorm cũng được thiết kế ở mức hợp lý: cước gọi nội mạng là 1.180 đồng/phút, liên mạng 1.380đ/ phút và cước gọi giữa các thành viên trong cộng đồng là 708đ/phút; cước sms nội mạng là 99đ/tin và 250 đ/tin liên mạng. Khi kích hoạt thuê bao, khách hàng được miễn phí gói data Zing trong chu kỳ đầu tiên, tặng ngay 1 vé tham gia chương trình RockStorm 2013, được mặc định tham gia và hưởng đầy đủ các quyền lợi dành cho cộng đồng RockStorm.

Những thuê bao hiện tại của MobiFone soạn tin: DK RS gửi 999 để đăng tham gia cộng đồng RockStorm và nhận ưu đãi từ MobiFone như gọi cho các thành viên khác của cộng đồng RockStorm với giá 708đ/phút; Miễn phí bộ nhạc chờ RockStorm và nhiều ưu đãi khác.

Bên cạnh đó, MobiFone áp dụng chương trình tặng quà cho 10 thuê bao trong cộng đồng RockStorm có mức sử dụng cao nhất hàng. Quà tặng là bộ nhạc chờ mới nhất của MobiFone hoặc các ấn vật phẩm liên quan đến chương trình RockStorm.

Năm nay, MobiFone RockStorm 2013 phát hành vé với mức giá là 30.000 VNĐ/vé qua hai kênh chính thức: mua qua website của chương trình tại địa chỉ www.rockstorm.vn và mua qua sms bằng cách nhắn tin theo cú pháp DK gửi tới tổng đài 9298.

Đặc biệt hơn nữa, kể từ 27/11/2013 khách hàng khi nạp tiền trực tiếp tại các điểm phát vé (cửa hàng MobiFone và điểm phát vé khác của ban tổ chức) với giá trị nạp tiền là 100.000 đ sẽ được tặng 1 vé xem chương trình. Đồng thời các khách hàng khi mua bộ hòa mạng mới RockStorm trực tiếp tại các điểm phát vé cũng sẽ được tặng 01 vé xem chương trình RockStorm 2013.

Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động bán vé sẽ được trao tặng cho Quỹ Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile Việt Nam và Quỹ Học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của Thành Đoàn Hải Phòng ngay trên sân khấu trong đêm diễn.

Thông qua hoạt động này, ban tổ chức mong muốn được tiếp tục góp phần vào việc phát triển cộng đồng, đồng thời tạo cơ hội để mọi người cùng đóng góp vào việc thắp lên nụ cười cho những em nhỏ bị tật sứt môi hở hàm ếch, hay mang lại niềm hi vọng cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương mà RockStorm sẽ đi qua.

Ngay sau Hải Phòng, MobiFone RockStorm 2013 sẽ thực hiện các liveshow vào mỗi tối thứ Bảy của các tuần kế tiếp lần lượt tại Huế (7/12), Đà Nẵng (14/12), Biên Hòa (21/12), TP. Hồ Chí Minh (28/12), Cần Thơ (4/1/2014) vào kết thúc tại Hà Nội (11/01/2014).

(Theo VnMedia)