MobiFone tặng 50% giá trị thẻ nạp cho khách

Sau VinaPhone, đến lượt MobiFone tặng 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng của mình khi nạp thẻ trả trước trong tháng 6 này.

Chương trình được triển khai từ ngày hôm nay, 14/06 đến hết ngày 15/06/2013. MobiFone tặng ngay 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản đối với các khách hàng trả trước (đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều - đang trong thời gian giữ số). Mức tặng 50% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại theo tỷ lệ 25% giá trị được tặng vào tài khoản khuyến mại 2 (KM) và 25% giá trị dành cho tài khoản KM3.

 Ảnh minh họa

 Theo MobiFone, tài khoản KM2 giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ trong nước: Thoại, SMS/MMS nội mạng VNPT; data; dịch vụ giá trị gia tăng không phải phân chia doanh thu với đối tác. Còn với KM3, khách hàng được sử dụng các dịch vụ trong nước gồm thoại, SMS/MMS nội mạng/liên mạng, data, dịch vụ giá trị gia tăng không phải phân chia doanh thu với đối tác. Mức tặng trên đã bao gồm thuế VAT. Nhà mạng không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp. Nguyên tắc trừ tiền được thực hiện theo quy định hiện hành.

Với các thuê bao trả trước phát triển mới đang còn trong thời gian hưởng khuyến mại nạp tiền của các thẻ đầu tiên: Nếu nạp tiền trong thời gian này, thuê bao sẽ được hưởng khuyến mại của chương trình này. Số thẻ nạp tiền được tính vào số thẻ khuyến mại đầu tiên dành cho thuê bao phát triển mới.

(Theo VnMedia)