Mobifone tiếp tục triển khai khuyến mại tiền tỷ

Chương trình khuyến mại "Sinh nhật vàng" vừa được MobiFone quyết định kéo dài đến ngày 08/07/2013 với tổng giải thưởng lên tới 3 tỉ đồng.  

 Mobifone tiếp tục triển khai khuyến mại tiền tỷ

Chương trình khuyến mại đặc biệt này đã được triển khai từ ngày từ 10/4 đến 23/6/2013 nhân dịp kỷ niệm 20 năm sinh nhật MobiFone. Chương trình thay cho lời cảm ơn và tri ân của nhà mạng đến khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ, gắn bó với MobiFone trong suốt thời gian qua. Theo MobiFone, trong thời gian diễn ra từ 10/4/2013 đến nay, chương trình đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhằm đáp ứng niềm tin yêu của khách hàng, MobiFone sẽ tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại “Sinh nhật Vàng” đến hết ngày 08/7/2013.

Khách hàng sẽ có nhiều cơ hội trúng các giải Ngày và giải Chung cuộc tính đến 08/7/2013 và trải nghiệm những thử thách thú vị về kiến thức, kinh nghiệm của bản thân trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống và về MobiFone. Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí tham gia, và có cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị.

Để đăng ký tham gia chương trình “Sinh nhật Vàng” miễn phí hoàn toàn, khách hàng chỉ cần soạn tin MF gửi tới 555. Duy trì tham gia, khách hàng sẽ nhận được 10 điểm mỗi ngày. Hàng ngày chương trình sẽ gửi tối đa 05 câu hỏi trắc nghiệm qua tin nhắn để khách hàng trả lời miễn phí. Với mỗi câu trả lời đúng, khách hàng nhận được 20 điểm. Với mỗi câu trả lời sai, khách hàng nhận 10 điểm. Với mỗi 01 điểm sẽ quy đổi thành 01 mã dự thưởng để khách hàng tham gia quay số trúng thưởng giải thưởng mỗi ngày - trị giá 5 triệu đồng. 

Bên cạnh hình thức tham gia miễn phí nêu trên, khách hàng còn có thể lựa chọn hình thức tham gia khác - đăng ký Gói cước “Tin tổng hợp” để gia tăng cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị giá cao hơn mỗi ngày: giải Ngày - trị giá 25 triệu đồng và giải Chung cuộc- trị giá 300 triệu đồng, chỉ cần soạn tin GO gửi tới 555 (giá cước: 5.000 đồng/ngày). Tổng giá trị giải thưởng của chương trình là 3 tỷ đồng.

(Theo VnMedia)