MobiFone triển khai ưu đãi hè đặc biệt

Hội viên hạng Kim Cương, Vàng và Titan của MobiFone sẽ được hưởng mức giá ưu đãi đặc biệt chỉ từ 500.000 đồng/phòng/đêm nghỉ tại các Khách sạn/Resort/Du thuyền cao cấp là đối tác liên kết của chương trình Kết nối dài lâu.

MobiFone triển khai ưu đãi hè đặc biệt

Mạng di động MobiFone vừa chính thức thông báo triển khai chương trình Khuyến mại Hè đặc biệt cho khách hàng là hội viên hạng Kim Cương, Vàng và Titan của chương trình “Kết Nối Dài Lâu”.

Theo đó, những Hội viên cao cấp của chương trình sẽ được hưởng mức giá ưu đãi đặc biệt 1.000.000đ/phòng/đêm nghỉ tại hơn 20 khu nghỉ dưỡng, resort và du thuyền sang trọng hàng đầu tại Việt Nam trong mùa hè này. Trong trường hợp Hội viên thanh toán bằng thẻ tín dụng đồng thương hiệu MobiFone-SeaBank; MobiFone- TPBank, thẻ VISA của SeaBank và VISA Platium của TPBank, Hội viên chỉ phải trả 500.000 đồng/phòng/đêm nghỉ.

Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 05/06/2014 cho đến hếtngày 05/09/2014. Mức ưu đãi được áp dụng khác nhau cho từng hạng Hội viên. Theo đó, Hội viên Kim cương được hưởng ưu đãi tối đa 4 đêm nghỉ, Hội viên Vàng được hưởng 3 đêm nghỉ và Hội viên Titan được hưởng tối đa 2 đêm nghỉ.

Trong thời gian qua, bên cạnh việc liên tục đầu tư nâng cấp cơ sở mạng lưới, đảm bảo hạ tầng chất lượng tốt nhất, MobiFone thường xuyên triển khai những chương trình chăm sóc nhằm tri ân khách hàng thân thiết. Những chương trình này đều được MobiFone kết hợp với các đối tác có uy tín và thương hiệu mạnh để đưa ra các ưu đãi thiết thực dành cho Hội viên trong nhiều lĩnh vực như: Hàng không (Vietnam Airlines); Giáo dục (British Coucil); Chăm sóc sức khỏe - Y tế (mỹ phẩm Menard, bệnh viện Vinmec, bệnh viện F-V, California Yoga & Fitness center…)cùng nhiều lĩnh vực khác.

Nhận thấy nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm, liên tục trong nhiều năm qua, MobiFone đã triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt mùa hè. Chương trình năm nay được kỳ vọng sẽ giúp Hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone có thêm nhiều cơ hội sử dụng và trải nghiệm dịch vụ tại các khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam với mức chi phí ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.

Ông Nguyễn Đình Chiến, Phó Tổng Giám đốc của MobiFone cho biết: “Trong thời gian qua, bên cạnh việc đáp ứng chất lượng dịch vụ tốt nhất, MobiFone liên tục triển khai các chính sách chăm sóc khách hàng, đặc biệt dành cho Hội viên của chương trình khách hàng thân thiết Kết nối dài lâu. Với chương trình Khuyến mại hè đặc biệt này, MobiFone muốn gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã gắn bó và ủng hộ MobiFone trong suốt 21 năm qua và mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của khách hàng trong những chặng đường tiếp theo”.

Thông tin chi tiết về chương trình bao gồm thể lệ, điều kiện áp dụng, danh sách các địa điểm nghỉ dưỡng được áp dụng cùng mã đối tác và các quy định khác khách hàng có thể tham khảo tại website: http://ketnoidailau.mobifone.com.vn hoặc liên hệ số hỗ trợ khách hàng 9090.

(Theo VnMedia)