Mobifone tung ưu đãi lớn cho trả trước nạp thẻ

Trong hai ngày, 11/11 đến hết ngày 12/11/2013, MobiFone tặng ngay 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản đối với các khách hàng trả trước (đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều - đang trong thời gian giữ số).

Mobifone tung ưu đãi lớn cho trả trước nạp thẻ

Mức tặng 50% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại theo tỷ lệ, 25% dành cho tài khoản khuyến mại (TKKM) 2 và 25% vào TKKM 3. Mức tặng trên đã bao gồm thuế VAT. MobiFone không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp.  

Với tài khoản KM2, khách hàng được sử dụng các dịch vụ trong nước: Thoại, SMS/MMS nội mạng VNPT; data; dịch vụ GTGT không phải phân chia DT với đối tác. Còn với KM3, khách hàng được sử dụng các dịch vụ trong nước gồm Thoại, SMS/MMS nội mạng/ liên mạng, data, dịch vụ GTGT không phải phân chia doanh thu với đối tác.

Số tiền khuyến mại không được áp dụng cho dịch vụ data.  

Đối với thuê bao trả trước phát triển mới đang còn trong thời gian hưởng khuyến mại nạp tiền của các thẻ đầu tiên: Nếu nạp tiền trong thời gian này, thuê bao sẽ được hưởng khuyến mại của chương trình này. Số thẻ nạp tiền được tính vào số thẻ khuyến mại đầu tiên dành cho thuê bao phát triển mới. 

Bên cạnh ưu đãi nạp thẻ, trong thời gian này, nếu khách hàng MobiFone nạp tiền và thanh toán trực tuyến cũng có cơ hội hưởng ưu đãi lớn. Chương trình khuyến mại này đã được nhà mạng áp dụng từ ngày 20/10/2013, và sẽ kéo dài đến hết ngày 31/12/2013. MobiFone chiết khấu 5% giá trị nạp tiền, thanh toán cho các thuê bao trả trước nạp tiền và thuê bao trả sau thanh toán qua website mobifone.com.vn.

(Theo VnMedia)