MobiFone ưu đãi lớn cho trả trước nạp tiền

Lần thứ hai mức khuyến mại 50%trong tháng 10 này mạng di động MobiFone dành ưu đãi cho thuê bao trả trước khi nạp tiền vào tài khoản với  giá trị thẻ nạp.

MobiFone ưu đãi lớn cho trả trước nạp tiền

Chương trình được đáp dụng từ ngày hôm nay, 24/10 đến hết ngày 25/10/2013. Theo đó, MobiFone tặng ngay 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản đối với các khách hàng trả trước (đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều - đang trong thời gian giữ số). Mức tặng 50% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại theo tỷ lệ 25% vào tài khoản khuyến mại 2 và 25% vào tài khoản khuyến mại 3.

Trong đó, tài khoản KM2 giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ trong nước: Thoại, SMS/MMS nội mạng VNPT; data; dịch vụ giá trị gia tăng không phải phân chia doanh thu với đối tác. Còn với KM3, khách hàng được sử dụng các dịch vụ trong nước gồm thoại, SMS/MMS nội mạng/liên mạng, data, dịch vụ giá trị gia tăng không phải phân chia doanh thu với đối tác.

Theo MobiFone, mức tặng trên đã bao gồm thuế VAT. Nhà mạng không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp. Số tiền khuyến mại không được áp dụng cho dịch vụ data.

Đối với thuê bao trả trước phát triển mới đang còn trong thời gian hưởng khuyến mại nạp tiền của các thẻ đầu tiên: Nếu nạp tiền trong thời gian này, thuê bao sẽ được hưởng khuyến mại của chương trình này. Số thẻ nạp tiền được tính vào số thẻ khuyến mại đầu tiên dành cho thuê bao phát triển mới.

(Theo VnMedia)