MobiFone và VNPost ký hợp tác toàn diện

Bưu điện Việt Nam (VNPost) sẽ phân phối tất cả dịch vụ của MobiFone trên hệ thống mạng lưới của VNPost. Đồng thời, MobiFone triển khai mô hình đại lý thông qua các điểm giao dịch của VNPost.

Mobifone và VNPost sẽ ưu tiên sử dụng 100% dịch vụ của nhau.Mobifone và VNPost sẽ ưu tiên sử dụng 100% dịch vụ của nhau.

Đây là một trong các nội dung hợp tác giữa MobiFone và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên diễn ra sáng nay. Theo đó, Mobifone ưu tiên sử dụng 100% các dịch vụ do VNPost và các đơn vị thành viên của VNPost cung cấp. Ngược lại, VNPost ưu tiên sử dụng 100% các sản phẩm, dịch vụ do Mobifone cung cấp với mức giá cạnh tranh, ưu tiên về chất lượng dịch vụ, thời gian và hỗ trợ.

Ông Mai Văn Bình, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của MobiFone cho biết: “Sau khi ký kết thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ tổ chức lực lượng, đưa ra kế hoạch chi tiết, cụ thể để thực hiện nội dung hợp tác nhằm mang lại kết quả vượt bậc so với trước đây. Hình ảnh và các sản phẩm của MobiFone sẽ có mặt ở tất cả các địa điểm giao dịch của VNPost; giá trị dịch vụ của VNPost thực hiện với MobiFone năm sau cao hơn năm trước hai lần. MobiFone cam kết sẽ sử dụng 100% sản phẩm của VNPost và toàn thể cán bộ, công nhân viên VNPost cũng sử dụng sảm phẩm của MobiFone”.

Theo thỏa thuận, VNPost ưu tiên cho Mobifone sử dụng mặt bằng, cơ sở hạ tầng để lắp đặt thiết bị viễn thông, mở chi nhánh, trung tâm giao dịch quận, huyện của Mobifone; sử dụng không gian để quảng cáo, nhận diện thương hiệu của MobiFone với chính sách giá ưu đãi. Hai bên cùng hợp tác nghiên cứu, xây dựng và triển khai mô hình chuỗi cửa hàng cung cấp thiết bị đầu cuối gắn với các gói dịch vụ của Mobifone.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ cho bên thứ ba, Mobifone và VNPost sẽ phối hợp, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của bên kia cho bên thứ ba. Hai công ty cũng cam kết cùng hợp tác, nghiên cứu, xây dựng các gói sản phẩm dịch vụ đặc thù cho tập khách hàng của mỗi bên.

Ngoài ra, bản thỏa thuận hợp tác cũng thống nhất tìm kiếm cơ hội liên kết trong lĩnh vực đầu tư, đầu tư dự án, phát triển sản xuất kinh doanh hoặc cung cấp thông tin về các vấn đề hai bên có khả năng hợp tác hoặc có mong muốn tìm đối tác hợp tác để bên kia nghiên cứu xem xét lựa chọn khả năng tham gia, phối hợp tìm kiếm và giới thiệu cho nhau các khách hàng tiềm năng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Ngọc Bình, Chủ tịch Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cho rằng: “Việc tham gia kinh doanh dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin, thiết lập kênh phân phối bán lẻ các sản phẩm, dịch vụ viễn thông là một trong những mảng dịch vụ quan trọng, góp phần khai thác tiềm năng, thế mạnh của mạng lưới Bưu điện Việt Nam”.

(Thanh Huyền)