Một loạt dịch vụ và tiện ích mới từ VinaPhone

Trong thời gian cuối tháng 12/2014 và đầu tháng 1/2015 này, VinaPhone công bố một loạt các dịch vụ và tiện ích mới: Ưu đãi khách hàng lớn cùng Vietnam Airlines, mở rộng chuyển vùng quốc tế, dịch vụ OTT VietTalk và mở rộng thanh toán ví điện tử MoMo.

Một loạt dịch vụ và tiện ích mới từ VinaPhone

Những khách hàng là hội viên Bông Sen Vàng (GLP) của Vietnam Airlines đồng thời là hội viên VinaPhone Plus (hàng Kim cương, Vàng, Titan) của VinaPhone sẽ được tham gia tặng dặm thưởng cho hội viên để quy đổi các phần thưởng trên Vietnam Airlines.

Cụ thể, hội viên sẽ có cơ hội được tặng 5.000 dặm thưởng GLP khi đăng ký trở thành Hội viên liên kết Vinaphone Plus - GLP. Dặm thưởng dùng để quy đổi ra các phần thưởng của Vietnam Airlines như vé máy bay miễn phí, hành lý quá cước…

Năm 2015, Chương trình Bông Sen Vàng và VinaPhone sẽ tiếp tục hợp tác trong các chương trình dành cho Hội viên liên kết VinaPhone Plus – GLP nhằm mang đến cho hội viên nhiều giá tiện ích khi tham gia.

Trước đó, VinaPhone cũng đã cho ra mắt ứng dụng chăm sóc khách hàng trên nền tảng di động để đẩy mạnh công tác chăm sóc khách hàng của mình. Với những khách hàng thuê bao doanh nghiệp, VinaPhone cũng đã đưa ra chương trình ưu đãi dịch vụ hỗ trợ thủ tục hàng không như hỗ trợ thủ tục, hỗ trợ dịch vụ... tại sân bay Quốc tế Nội Bài và Đà Nẵng.

Từ ngày 1/1/2015, dịch vụ MT Roaming dành cho thuê bao VinaPhone trả trước chính thức được mở rộng cung cấp tại Mỹ. MT Roaming là dịch vụ mà các thuê bao trả trước mạng VinaPhone có thể giữ liên lạc (nhận cuộc gọi, tin nhắn) bằng chính số di động trả trước của mìnhkhi đang ở nước ngoài tại hơn 165 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Để có thể sử dụng dịch vụ, thuê bao trả trước phải đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone và cần có ít nhất 100.000 đồng trong tài khoản chính (tại thời điểm đăng ký). Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ bằng cách soạn tin DK CVQT gửi 9123 (miễn phí, chỉ thực hiện được trong lãnh thổ Việt Nam ) hoặc đăng ký trực tuyến trên website http://vinaphone.com.vn (thực hiện được ở trong nước và nước ngoài).

Đối với dịch vụ OTT VietTalk, khi sử dụng, người dùng sẽ được miễn phí cước 3G/GPRS khi nhắn tin, gọi điện trong ứng dụng. Ngoài ra, với ứng dụng này, VinaPhone còn đưa ra các gói cước cho người sử dụng khi nhắn tin và gọi điện.

Hai điểm nổi bật của VietTalk là ứng dụng trò chuyện đa phương tiện duy nhất miễn phí data 3G, giúp người dùng có thể nhắn tin và sử dụng các tiện ích trong ứng dụng mà không mất phí 3G. Tính năng SMS Out vượt trội giúp kết nối bạn bè trọn vẹn mọi lúc mọi nơi và cuộc trò chuyện của người dùng sẽ không bao giờ bị gián đoạn.

Tuy nhiên, việc miễn phí 3G khi sử dụng dịch vụ chỉ áp dụng với thuê bao VinaPhone, còn tính năng SMS Out cho phép người dùng có thể nhắn tin từ VietTalk đến tất cả các thuê bao di động tại Việt Nam chưa sử dụng ứng dụng. Ngoài ra với người sử dụng thuê bao Vinaphone, khi nhắn tin qua ứng dụng này, nếu người nhận không còn trực tuyến nó sẽ chuyển qua thanh dạng tin nhắn SMS.

Đặc biệt, ứng dụng này còn hoạt động giống như một SIM với hai gói cước. Cụ thể, với gói VietTalk miễn phí, người dùng sẽ được miễn cước GPRS/3G khi nhắn tin – gọi điện trong ứng dụng. Cước tin nhắn từ ứng dụng là 120đ/SMS tới thuê bao VinaPhone và 300đ/SMS tới thuê bao ngoại mạng. Cước gọi điện từ ứng dụng là 720đ/phút khi gọi tới điện thoại cố định VNPT, di động Vinaphone; 800đ/phút với thuê bao ngoại mạng khác.

Với gói VietTalk không giới hạn, người dùng cũng sẽ được miễn cước GPRS/3G khi nhắn tin – gọi điện trong ứng dụng. Bên cạnh đó người dùng còn được miễn phí tin nhắn từ ứng dụng tới thuê bao VinaPhone và miễn phí 10 phút gọi điện đến số cố định VNPT, di động VinaPhone. Cước vượt gói sẽ là 300đ/SMS với thuê bao ngoại mạng; cước gọi điện sẽ là 720đ/phút khi gọi tới điện thoại cố định VNPT, di động VinaPhone; 800đ/phút với thuê bao ngoại mạng khác. Và giá cước dịch vụ là 2000đ/ngày. Miễn phí 3 ngày khi đăng kí lần đầu.

Từ ngày 23/12/2014, dịch vụ ví MoMo của Công ty VinaPhone đã hợp tác với Công ty Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance), qua đó, Ví MoMo đã trở thành một trong những kênh thanh toán khoản vay của Prudential Finance.

Nhân dịp hợp tác này, MoMo tổ chức chương trình “Dùng MoMo thanh toán khoản vay - Hoàn toàn miễn phí!”. Chương trình khuyến mại từ ngày 23/12/2014 đến hết ngày 23/6/2015, dành cho những khách hàng tại TP.HCM thanh toán khoản vay hàng tháng cho Công ty Tài chính Prudential Việt Nam thông qua Ví MoMo. Thời gian tới, Ví MoMo và Prudential Finance sẽ triển khai hình thức thanh toán này rộng rãi trên cả nước.

(Theo VnMedia)