Mỹ: Người dân xếp hàng chờ mua iPhone mới

Cảnh tượng khách hàng mắc võng, nằm chờ cả đêm để được mua chiếc smartphone mình ưa thích lại tái hiện khi Apple tung ra chiếc iPhone 5C và iPhone 5S mới.

Mỹ: Người dân xếp hàng chờ mua iPhone mới

Cảnh dòng người xếp hàng ở Apple Store tại Đại Lộ Số 5, New York để chờ iPhone mới khiến Apple tin tưởng sự ra mắt sẽ thành công. Và việc xếp hàng chờ mua iPhone mới giống như là một truyền thống mỗi khi Apple giới thiệu sản phẩm mới.

Tuy nhiên lần này thì nó diễn ra khá sớm và ngay cả khi Apple còn chưa nói ra chiếc iPhone mới sẽ như thế nào (ngày ra mắt và bán sản phẩm tại Mỹ là 10/9) và Apple thường bán ra iPhone rất nhanh sau khi giới thiệu. Có thể nói rằng, sự cạnh tranh gay gắt của Samsung cũng không làm nhiều người yêu mến iPhone phiền lòng.

Apple đã gửi giấy mời về sự kiện của họ vào ngày 10/9 (2 ngày nữa tính theo giờ Mỹ) và người ta cho rằng Apple sẽ giới thiệu iPhone 5s cùng iPhone 5c tại sự kiện này. Các sản phẩm được mong đợi khác là iPad 5, iPad mini 2, Macbook Pro Retina nâng cấp cấu hình, iMac nâng cấp cấu hình cũng được ra mắt...

(Bảo Linh)