Mỹ Tâm trở thành đại sứ sản phẩm smartphone của Huawei

Tập đoàn Kinh doanh Tiêu dùng Huawei vừa tổ chức ngày hội mở bán đầu tiên sản phẩm Huawei GR5- “Một chạm, vạn bất ngờ” tại Trung tâm mua sắm Cresent Mall, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Sự kiện lần này cũng chứng kiến lễ ký kết hợp tác của Huawei Việt Nam và nữ ca sỹ Mỹ Tâm.

Huawei công bố nữ ca sỹ Mỹ Tâm là đại sứ sản phẩm điện thoại thông minh Huawei năm 2016.Huawei công bố nữ ca sỹ Mỹ Tâm là đại sứ sản phẩm điện thoại thông minh Huawei năm 2016.

Huawei chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam chiếc điện thoại mới nhất dành cho giới trẻ Việt của hãng là Huawei GR5, đây là sản phẩm mới nhất thuộc dòng G của Huawei và là một thiết bị cao cấp với thiết kế sang trọng tích hợp công nghệ cảm biến vấn tay thế hệ 2.0 và mức giá phù hợp hướng đến đối tượng tiêu dùng trẻ Việt Nam. Huawei GR5 với phiên bản màu vàng và trắng bạc sẽ được bán độc quyền tại hệ thống Thế giới di động đến cuối tháng 3. Sau thời điểm này sản phẩm sẽ được bán rộng rãi trên toàn quốc thông qua các hệ thống phân phối của Huawei tại Việt Nam.

Huawei GR5 được xem là chiếc điện thoại thông minh có khả năng tạo nên một xu hướng tiêu dùng mới trong quý 1/2016 của giới trẻ Việt nhờ sự tích hợp những công nghệ tiên tiến hàng đầu như công nghệ cảm biến dấu tay thế hệ 2.0, camera chính với độ phân giải 13MP kết hợp cảm biến SONY BSI CMOS, màn hình hiển thị Full HD kích thước 5.5 inch, và thiết kế hợp kim nguyên khối sang trọng. Huawei GR5 sở hữu các thông số kỹ thuật mà người dùng chỉ có thể tìm thấy ở những dòng điện thoại cao cấp, mang đến sự kết nối và sáng tạo trên các đầu ngón tay của người dùng cho phép người dùng mở khóa, chụp ảnh, mở nhanh ứng dụng, gọi điện và chia sẻ thông tin trong thế giới thực một cách nhanh chóng.

Mỹ Tâm trở thành đại sứ sản phẩm smartphone của Huawei ảnh 1

Sự kiện lần này cũng chứng kiến lễ ký kết hợp tác của Huawei Việt Nam và nữ ca sỹ Mỹ Tâm. Theo đó, Mỹ Tâm sẽ đảm nhận vai trò đại sứ dòng sản phẩm điện thoại thông minh của Huawei Việt Nam tại thị trường Việt Nam, cùng tham gia chiến lược truyền thông của sản phẩm Huawei GR5 và các sản phẩm chủ đạo khác của Huawei để đưa thương hiệu đến gần hơn nữa với người tiêu dùng Việt.

Ông Shawn Shu - Tổng giám đốc Consumer BG Huawei Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có sự đồng hành của ca sỹ Mỹ Tâm với vai trò là đại sứ của dòng điện thoại di động thông minh của Huawei. Chúng tôi hy vọng thông qua sự hợp tác này, người tiêu dùng sẽ càng hiểu hơn giá trị và hình ảnh của Huawei, là một trong những nhãn hiệu điện thoại toàn cầu. Đồng thời, sự ra mắt của sản phẩm Huawei GR5 tại thị trường Việt Nam một lần nữa khẳng định cam kết của Huawei trong việc đem đến cho người tiêu dùng trẻ Việt những sản phẩm di động tốt nhất, mang thiết kế tuyệt và ở mức giá hợp lý nhất.”

Ca sỹ Mỹ Tâm - Đại sứ thương hiệu của Huawei Việt Nam năm 2016 cho biết: “Trước đây, tôi đã được biết đến Huawei là nhãn hiệu điện thoại đứng thứ 3 toàn cầu, và ngày hôm nay tôi rất vui mừng khi trở thành người đại diện cho một thương hiệu đầy tham vọng và đang phát triển mạnh mẽ này. Tôi hy vọng rằng với vai trò là đại sứ sản phẩm điện thoại thông minh của Huawei, tôi sẽ góp phần nâng cao hơn nữa hình ảnh của thương hiệu và đưa những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, tốt nhất của Huawei đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.”

Đến với lễ hội Huawei GR5 - “Một chạm, vạn bất ngờ”, người tiêu dùng không chỉ có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm về chiếc điện thoại thông minh đỉnh cao dành cho giới trẻ. Bên cạnh đó, các chương trình hoạt động giải trí tương tác như: các game tương tác vui nhộn, chương trình khuyến mãi với mức giá ưu đãi khi mua sản phẩm Huawei GR5, các chương trình biểu diễn nghệ thuật và giải trí sôi động và đặc biệt là được giao lưu cùng Mỹ Tâm - nữ ca sỹ được yêu mến với những dự án và giải thưởng âm nhạc trong và ngoài nước.

(Thanh Huyền)