MyTV phát sóng gói kênh K+

Từ ngày 22/11/2013, thuê bao MyTV có thể thưởng thức 03 kênh truyền hình K+ gồm K+1, K+NS và K+PM trên hệ thống MyTV khi đăng ký thêm gói kênh này.

MyTV phát sóng gói kênh K+

Theo đó, từ ngày 22/11/2013, thuê bao MyTV có thể thưởng thức 03 kênh truyền hình K+ gồm K+1, K+NS và K+PM trên hệ thống MyTV khi đăng ký thêm gói kênh này. Phí thuê bao khi sử dụng gói kênh K+ trên MyTV là 150.000 đồng/STB/tháng (đã bao gồm VAT). Đây là mức phí chung mà K+ áp dụng cho tất cả các đối tác mà K+ đã ký kết hợp tác phát sóng gói kênh K+ trên hệ thống của họ gồm FPT, Viettel và VTVCab.

Với việc hợp tác này, gần 1 triệu thuê bao của MyTV sẽ có cơ hội thưởng thức các chương trình đặc sắc phát sóng duy nhất trên ba kênh truyền hình nói trên của K+ như phim truyền hình, phim điện ảnh, tạp chí, thể thao (bao gồm các giải bóng đá hàng đầu châu Âu như Premier League, Serie A, La Liga, Bundesliga, Champions League, Europa League),…

Theo ông Nguyễn Văn Tấn, Phó Giám đốc Công ty VASC, trong thời gian qua, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC đã tích cực mở rộng hợp tác với các đối tác để gia tăng số lượng và chất lượng kênh chương trình cung cấp trên hệ thống MyTV. Sự hợp tác giữa MyTV và K+ không nằm ngoài mục tiêu mang đến cho khán giả sự lựa chọn phong phú, đặc biệt các khán giả yêu thích bóng đá và các giải thể thao lớn.”

Với sự ưu việt về công nghệ, truyền hình MyTV cho phép khách hàng đăng ký trực tiếp gói K+ ngay trên màn hình TV mà không phải qua các địa điểm giao dịch. Để được tư vấn thêm về việc đăng ký sử dụng gói kênh K+ trên hệ thống MyTV, các thuê bao của MyTV có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng MyTV theo số 18001255 hoặc tổng đài K+ theo số 1900-1592 và địa chỉ website: www.mytv.com.vn hoặc www.kplus.vn.

(Theo VnMedia)