MyTV tung loạt chương trình mới hấp dẫn

Với truyền hình MyTV, ngoài các ưu đãi được triển khai thường xuyên, một yếu tố nữa tạo nên sức hấp dẫn của dịch vụ đó là liên tục được nhà cung cấp bổ sung các chương trình nội dung giải trí, phục vụ cuộc sống hàng ngày hữu ích.
MyTV tung loạt chương trình mới hấp dẫn

“Bác sĩ Tâm lý” gỡ rối giúp phụ huynh

Sức khỏe giới tính đang là vấn đề trăn trở của khá nhiều bậc phụ huynh trong xã hội hiện đại ngày nay, đặc biệt khi trẻ sớm được tiếp xúc các phương tiện thông tin giải trí. Chương trình Bác sĩ Tâm lý nhằm nâng cao nhận thức của cha mẹ trong việc giáo dục giới tính; Giải tỏa tâm lý của các bậc phụ huynh, khi con bước vào tuổi trưởng thành; Truyền thông đẩy mạnh vấn đề giới tính giữa gia đình, nhà trường và xã hội; Trang bị cho cha mẹ những kỹ năng, cảm thấy tự tin để nói chuyện thẳng thắn với con về giới tính như chỉ trẻ “cách qua đường” sao cho an toàn?

Thông qua chương trình, cũng giúp các phụ huynh đưa ra định hướng, giải pháp giúp con trẻ và cha mẹ đề cập đến vấn đề tình dục cởi mở hơn, phụ huynh có những tư vấn kịp thời, ngăn chặn hành vi quan hệ tình dục không an toàn cũng như mang thai ngoài ý muốn…

Chương trình sẽ có trong dịch vụ Phong cách sống của truyền hình MyTV.

Vén màn bí mật những người nổi tiếng với Talkshow “Phía sau sàn diễn”

Những nhân vật của công chúng, những người thành công trong cuộc sống là những nhân vật luôn thu hút được sự tò mò, quan tâm của cộng đồng xã hội. Tuy nhiên, đằng sau công việc, đằng sau sự thành công, đằng sau hình ảnh thường thấy của những con người đó, mỗi người đều có những câu chuyện, những cảm xúc, những tâm sự suy nghĩ của riêng mình.

Chương trình Talkshow “Phía sau sàn diễn” là một hành trình khám phá, đưa khán giả tới với những gì ở đằng sau của ánh hào quang, đằng sau của sự thành công và hình ảnh mà những nhân vật đã xây dựng nên, để đến được với những suy nghĩ, những kỷ niệm riêng tư nhất, chạm tới những cảm xúc bất ngờ nhất của những người nổi tiếng.

Phần quà tặng bí mật của chương trình sẽ là phần lấy được cảm xúc của nhân vật và khán giả với sự setup công phu của ekip sản xuất nhằm đem tới cho khách mời món quà ý nghĩa và bất ngờ nhất có thể.

Để có được những hình ảnh chân thực và sống động nhất của khách mời, chương trình được tổ chức khéo léo tại những không gian rất tình cờ, với các camera được dấu kín, nhằm làm cho MC và khách mời cảm thấy thoải mái nhất, từ đó bộc lộ những trải nghiệm, những câu chuyện và những cảm xúc chân thật nhất.

Chương trình sẽ có trong dịch vụ Phong cách sống của truyền hình MyTV.

MyTV miễn phí 06 ngày xem K+ và cước sử dụng   

Bên cạnh việc triển khai thêm các chương trình, dịch vụ mới, khách hàng sử dụng dịch vụ MyTV còn có cơ hội hưởng ưu đãi ấn tượng từ nhà cung cấp dịch vụ. Cụ thể, từ 0h00 ngày 05/11/2015 đến 24h00 ngày 30/11/2015 tới, thuê bao MyTV chưa từng sử dụng và đăng ký mới gói K+ sẽ được giảm giá cước sử dụng gói K+ còn 120.000 VNĐ/tháng .

Cụ thể, thuê bao MyTV chưa từng sử dụng và đăng ký mới gói kênh K+ trên MyTV sẽ được khuyến mại như sau: Đăng ký từ 0h00 ngày 05/11/2015 đến 24h00 ngày 20/11/2015: Giảm giá cước thuê bao tháng 11/2015 và tháng 12/2015 còn 120.000 đồng/tháng; Đăng ký từ 0h00 ngày 21/11/2015 đến 24h00 ngày 30/11/2015: Miễn phí cước thuê bao tháng 11/2015 và giảm giá cước thuê bao tháng 12/2015 còn 120.000 đồng/tháng.

Theo tính toán, với chính sách ưu đãi này, khách hàng tiết kiệm được 30.000 đồng mỗi tháng. Đăng ký gói kênh K+ trên hệ thống MyTV, khán giả có thể tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu đồng thời được thưởng thức đầy đủ nhất các giải bóng đá hàng đầu châu Âu bao gồm: Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga, Ligue 1, Champion League, Europa League…

Không chỉ có bóng đá, nhiều giải thể thao hấp dẫn như tennis, bóng bàn, cầu lông… cũng được phát sóng trên gói kênh K+ của truyền hình MyTV đáp ứng sở thích đam mê thể thao của khán giả. Ngoài ra còn có hàng loạt các sê-ri phim truyền hình bom tấn của Mỹ với các thể loại hành động, tình cảm, hài, lãng mạn hay phim dành cho giới trẻ... luôn cập nhật và phục vụ khán giả.

(Theo Media.vn)