Năm 2014, HPT nộp ngân sách gần 40 tỷ đồng

Ngày 10/1/2015, tại Nhà hát lớn TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (13/01/1995 – 13/01/2015), đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên của HPT trong suốt 20 năm qua.

Ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho ông Ngô Vi Đồng, Chủ tịch HĐQT Công ty HPT. Ảnh: PV.  Ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho ông Ngô Vi Đồng, Chủ tịch HĐQT Công ty HPT. Ảnh: PV.

Cũng tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT đã vinh dự và tự hào đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về thành tích xuất sắc đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Công nghệ Thông tin Việt Nam trong thời gian qua và Bằng khen của UBND TP.Hồ Chí Minh cho đơn vị đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiều năm, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty. Những ghi nhận từ các cơ quan đầu ngành đã tiếp thêm nguồn động viên quý giá để tập thể Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Công ty HPT tiếp tục phấn đấu và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Đại diện lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã phát biểu: “Bộ Thông tin và Truyền thông luôn đánh giá cao về thành tích cũng như những đóng góp của Công ty HPT trong suốt những năm qua. Nhân sự kiện kỷ niệm 20 thành lập Công ty HPT, xin chúc mừng HPT và chúc cho HPT tiếp tục con đường phát triển để góp phần đưa CNTT của Việt Nam ngày càng phát triển”.

Tại buổi lễ, ông Ngô Vi Đồng, Chủ tịch HĐQT Công ty đã phát biểu: “Hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, chúng tôi đã phát động một phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng sự kiện này. Trong hoàn cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, cạnh tranh gay gắt, nhưng tập thể CBNV công ty đã rất nỗ lực vượt mọi khó khăn đạt thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm HPT. Năm 2014 HPT đạt doanh số gần 800 tỷ VNĐ, đóng góp cho ngân sách nhà nước xấp xỉ 40 tỷ VNĐ. Bên cạnh đó, các sự kiện về văn hóa văn nghệ đã được tổ chức ở Hà Nội và TP.HCM, đó là Ngày hội Gia đình HPT “HPT Family Day”. Chúng tôi cũng đã hoàn thành các ấn phẩm sách viết “20 năm HPT: Tin yêu và Khát vọng” và sách ảnh “Sắc màu HPT”- một món quà rất có ý nghĩa của con người HPT chào mừng sự kiện 20 năm HPT. Tiếp bước chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi cam kết tiếp tục đầu tư mạnh mẽ mọi nguồn lực cho định hướng chuyên sâu về dịch vụ CNTT và phát triển phần mềm, cam kết chân thành tận tụy vì sự nghiệp của khách hàng, cùng khách hàng hướng tới tương lai.”

(KL)