Nâng cấp trình duyệt Firefox với phiên bản 3.6.6

Mới đây Mozilla đã phát hành phiên bản mới 3.6.6 của trình duyệt Firefox, chỉ chưa đầy một tuần sau phiên bản 3.6.4 dành được nhiều sự chờ đợi từ người sử dụng. Firefox 3.6.6 đã sửa một vấn đề về tính ổn định của trình duyệt web. Các nhà phát triển đã tăng thời gian chờ đáp ứng cho các plugin trước khi chúng bị tắt bởi trình duyệt.

Nâng cấp trình duyệt Firefox với phiên bản 3.6.6

Một số người dùng cảm thấy khó chịu khi máy tính hoạt động chậm đi và CPU hoạt động nhiều hơn sau khi nâng cấp hoặc cài đặt phiên bản Firefox 3.6.4.

Theo đại diện của Mozilla mô tả về nâng cấp này, sau khi phát hành Firefox 3.6.4 chúng tôi đã nhận được từ người sử dụng, mà chủ yếu là những người sử dụng máy tính cũ, rằng họ muốn tăng thêm thời gian đáp ứng cho các plugin, đặc biệt là đối với game. Đối với họ, thời gian chờ đáp ứng 10 giây là quá ngắn. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã tăng thời gian đáp ứng dành cho các plugin từ 10 lên 45 giây. Sự thay đổi này sẽ được thực hiện trong phiên bản Firefox 3.6.6, được phát hành vào ngày hôm nay như là một bản cập nhật tự động đối với mọi người dùng.

Firefox với phiên bản 3.6.6 hy vọng sẽ đáp ứng được kỳ vọng của đông đảo người dùng bởi những tiện ích mà trình duyệt mã nguồn mở này đem lại. Thông tin chi tiết và bản cập nhật, bạn có thể tải về từ địa chỉ vi.www.mozilla.com.

(Việt Hoàng)