Nạp thẻ MobiFone đầu năm, hưởng ưu đãi

Trong hai ngày, hôm nay, 11/2 và 12/2, MobiFone dành ưu đãi tặng đến 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản đối với khách hàng trả trước đang hoạt động, khóa một chiều, khóa hai chiều - đang trong thời gian giữ số.

Nạp thẻ MobiFone đầu năm, hưởng ưu đãi

Mức ưu đãi được MobiFone áp dụng cho từng nhóm khách hàng sử dụng dịch vụ khác nhau. Cụ thể, các khách hàng là thuê bao MobiQ, Q-Teen, Q-kid được hưởng ưu đãi với mức áp dụng như sau: 25% số tiền khuyến mại được chuyển vào tài khoản khuyến mại 2, 25% chuyển vào tài khoản khuyến mại 3.

Còn đối với các khách hàng trả trước khác, MobiFone sẽ tặng 35% mệnh giá nạp tiền, mức tặng này được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại theo tỷ lệ 15% vào tài khoản khuyến mại 2 và 20% vào tài khoản khuyến mại 3.

Với tài khoản KM2, khách hàng được sử dụng các dịch vụ trong nước: Thoại, SMS/MMS nội mạng VNPT; data; dịch vụ giá trị gia tăng không phải phân chia doanh thu với đối tác. Còn với KM3, khách hàng được sử dụng các dịch vụ trong nước gồm Thoại, SMS/MMS nội mạng/ liên mạng, data, dịch vụ GTGT không phải phân chia doanh thu với đối tác.

Theo MobiFone, mức tặng đã bao gồm thuế VAT, nhà mạng không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá thẻ nạp. Số tiền khuyến mại không được áp dụng cho dịch vụ data.

Nếu khách hàng là thuê bao trả trước phát triển mới đang còn trong thời gian hưởng khuyến mại nạp tiền của các thẻ đầu tiên, khi nạp tiền trong thời gian này cũng sẽ được hưởng khuyến mại của chương trình. Số thẻ nạp tiền được tính vào số thẻ khuyến mại đầu tiên dành cho thuê bao phát triển mới.

(Theo VnMedia)