NgânLượng.vn lần thứ 5 đạt giải ví điện tử được yêu thích nhất

Tại lễ trao giải “Website và Dịch vụ Thương mại điện tử tiêu biểu 2014” diễn ra hôm qua (21/1) tại TPHCM, Cổng thanh toán trực tuyến – ví điện tử NgânLượng.vn đã gây ấn tượng mạnh khi lần thứ 5 liên tiếp được trao giải thưởng “Dịch vụ hỗ trợ Thương mại Điện tử được yêu thích nhất”.

NgânLượng.vn nhiều năm liền được bình chọn là ví điện tử được yêu thích nhất.NgânLượng.vn nhiều năm liền được bình chọn là ví điện tử được yêu thích nhất.

Giải thưởng “Website và Dịch vụ Thương mại điện tử tiêu biểu” là chương trình bình chọn thường niên kể từ năm 2009 đến nay do Sở Công Thương TPHCM chủ trì tổ chức nhằm đánh giá hiệu quả ứng dụng TMĐT của các doanh nghiệp, qua đó, khen thưởng những doanh nghiệp ứng dụng TMĐT thành công, đóng góp thiết thực cho quá trình phát triển TMĐT của Việt Nam.

NgânLượng.vn là ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến (TTTT) chuyên dùng cho TMĐT  tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam cả về sản phẩm dịch vụ, độ phủ thị trường và lưu lượng thanh toán. Phát huy kinh nghiệm về TMĐT từ liên doanh ChợĐiệnTử-eBay, cổng thanh toán này cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet ngay tức thì một cách an toàn, tiện lợi, phổ biến và được bảo vệ.

Chính thức ra đời từ năm 2009, Cổng thanh toán – ví điện tử NgânLượng.vn đã phá vỡ rào cản tưởng chừng như rất khó khăn khi trước đó, Thương Mại truyền thống chiếm lĩnh toàn bộ thị trường tại Việt Nam. Hoạt động theo mô hình Ví điện tử đã kết nối sẵn với các kênh thanh toán và ngân hàng phổ biến tại Việt Nam, NgânLượng.vn cho phép bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng có thể đăng ký tài khoản chỉ trong vòng 3 phút mà không cần ký hợp đồng hay đòi hỏi điều kiện đặc biệt nào ngoài một địa chỉ Email và số điện thoại di động.

Sau khi đăng ký, người dùng chỉ cần làm theo hướng dẫn được đăng tải công khai để tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến vào Website bán hàng của mình chỉ trong 5 phút đến tối đa 4 giờ làm việc, hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, NgânLượng.vn còn lần đầu tiên tự phát triển hoặc ứng dụng nhiều công nghệ đặc thù cho Thanh toán trực tuyến giúp củng cố sự an toàn và niềm tin của người tiêu dùng trong TMĐT như: thanh toán tạm giữ, thanh toán nội dung số, thanh toán di động, nhãn hiệu uy tín “NgânLượng.vn Đảm Bảo”…

NgânLượng.vn lần thứ 5 đạt giải ví điện tử được yêu thích nhất ảnh 1

NgânLượng.vn được vinh danh tại lễ trao giải “Website và Dịch vụ Thương mại điện tử tiêu biểu 2014”.

Đại diện của NgânLượng.vn cho biết, trải qua 5 năm hoạt động,  cổng thanh toán này đã vượt qua các khó khăn và phát triển tất cả các dịch vụ của mình, nhằm giúp khách hàng thay đổi thói quen, thấy được lợi ích rõ rệt của việc thanh toán trực tuyến. Thành quả đã được ghi nhận bằng việc trong 5 năm liên tiếp, khách hàng, những người thường xuyên thanh toán trực tuyến đã luôn tin tưởng và bình chọn cho ví điện tử NgânLượng.vn là ví điện tử được yêu thích nhất. Không những thế, số lượng bình chọn của NgânLượng.vn cũng luôn giữ khoảng cách vượt xa so với các website cùng lĩnh vực khác.

Theo nhiều chuyên gia, năm 2014, thương mại điện tử Việt Nam đang ở giai đoạn bùng nổ với hơn 1/3 dân số sử dụng Internet và hơn 50% trong số đó có mua sắm online. Thị trường thương mại điện tử Việt Nam năm 2015 được kỳ vọng sẽ đạt doanh số tới 4,3 tỷ USD, tăng gấp đôi so với năm 2013. Đây là bước tiền đề tạo đà phát triển vượt bậc cho thương mại điện tử nói chung và lĩnh vực thanh toán trực tuyến nói riêng.

Trước những ưu thế này và cùng với sự tin tưởng mà khách hàng dành cho NgânLượng.vn,  vị đại diện của NgânLượng.vn cũng cho biết trong thời gian tới NgânLượng.vn sẽ thúc đẩy  hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đem đến thật nhiều tiện ích với giải pháp thanh toán trực tuyến đa dạng, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

(Thanh Huyền)