NgânLượng.vn xuất hiện tại quảng trường Thời Đại tại New York

Hôm qua (9/10), nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hàng đầu Châu Á MOL Global chính thức chào bán cổ phần ra công chúng (IPO) tại sàn chứng khoán Nasdaq (Mỹ) với định giá hơn 1 tỷ đô la Mỹ và lượng cổ phần chào bán có giá trị 170 triệu đô la Mỹ.

Hình ảnh NgânLượng.vn xuất hiện trên màn hình tường thuật trực tiếp với vai trò là thành viên của MOL Global.Hình ảnh NgânLượng.vn xuất hiện trên màn hình tường thuật trực tiếp với vai trò là thành viên của MOL Global.

MOL Global được biết đến tại Việt Nam thông qua thương vụ mua lại 50% cổ phần Cổng thanh toán - Ví điện tử NgânLượng.vn vào đầu năm ngoái. 

Buổi lễ IPO được truyền hình trực tiếp tại quảng trường Thời Đại tại New York (Mỹ) và trên các kênh thông tin tài chính khắp thế giới. Đặc biệt, trong buổi lễ, hình ảnh của NgânLượng.vn, liên doanh giữa PeaceSoft-group và MOL Global đã được xuất hiện trang trọng trên màn hình tường thuật trực tiếp với vai trò là một thành viên của MOL Global. Đây là lần đầu tiên một công ty Internet Việt Nam có được vinh dự này.

NgânLượng.vn xuất hiện tại quảng trường Thời Đại tại New York  ảnh 1

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hàng đầu Châu Á MOL Global chính thức chào bán cổ phần ra công chúng tại sàn chứng khoán Nasdaq (Mỹ).

Có mặt tại lễ tường thuật trực tiếp sự kiện MOL chính thức được IPO tại sàn chứng khoán Nasdaq (Mỹ), ông Nguyễn Hoà Bình - Chủ tịch HĐQT NgânLượng.vn cho biết: "Đây là doanh nghiệp Internet đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á IPO thành công tại sàn Nasdaq – Sàn giao dịch chứng khoán điện tử lớn nhất nước Mỹ, với khoảng 3,200 công ty niêm yết và số lượng cổ phiếu giao dịch bình quân nhiều hơn bất kỳ sàn giao dịch khác ở Mỹ".

Được biết, để được niêm yết trên sàn Nasdad, MOL Global phải vượt qua rất nhiều điều kiện khắt khe, bởi Nasdaq chính là nơi tập trung các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu thế giới như FaceBook, Google, Alibaba...

(Thanh Huyền)